Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xuân Trường không nhắc gì về chiến thắng tưng bừng của ĐT Việt Nam trên trang cá nhân

(Kenhthethao) - Trong khi các đồng đội và CĐV tưng bừng chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng, thì tiền vệ đang thi đấu tại Hàn Quốc lại đăng một dòng trạng thái không nhắc gì đến trận đấu vừa diễn ra.

Là một trong số những cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất trong trận ra quân của ĐT Việt Nam, Xuân Trường nhận được rất nhiều lời khen từ các đồng đội, các chuyên gia thậm chí cả báo nước ngoài.

1

Sau trận đấu, nhiều cầu thủ đã chia sẻ cảm xúc của mình sau chiến thắng tưng bừng trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là đội trưởng Công Vinh, nhưng Xuân Trường lại làm nhiều người bất ngờ với một dòng trạng thái về ngày 20/11 dù đã gần cuối ngày:

0

Tiền vệ đang thi đấu cho Incheon United chia sẻ: “Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc tất các các thầy cô giáo và các huấn luyện viên bóng đá đã từng dạy dỗ và huấn luyện giúp em trưởng thành như ngày hôm nay thật nhiều sức khoẻ, luôn luôn hạnh phúc và thành công trên con đường đào tạo ra các nhân tài, công dân tốt cho xã hội ! Em xin chân thành cảm ơn !!!”

2
“Happy Vietnamese Teacher’s Day ! Thanks to all the teachers and the football coaches who have been teaching me. I wouldn’t be who I am today without all of you !!!” – không quên dịch lời chúc của mình sang tiếng Anh để gửi đến những HLV ngoại như ông Grachen hay các HLV của Hàn Quốc.

Trong lứa cầu thủ nổi lên từ U19 Việt Nam 2 năm trước, Xuân Trường vẫn là một trong những cầu thủ được yêu mến nhất không chỉ vì tài năng trên sân cỏ, mà còn ở lối sống rất điềm đạm, không scandal, lễ phép trước sau. Và đương nhiên, cả phong cách trả lời phỏng vấn rất chuyên nghiệp hay thậm chí ngay cả cách cư xử trên mạng xã hội của chàng trai gốc Tuyên Quang cũng rất đáng để nhiều cầu thủ trẻ học tập.

Bỏ xa Công Phượng, Xuân Trường đang tỏa sáng rực rỡ thế nào dưới thời HLV Hữu Thắng

VH/Kenhthethao