Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xuân Trường lại có thêm nhiệm vụ mới ở Gangwon

Bóng dáng của Xuân Trường trong đội 1 Gangwon FC khá nhạt nhòa. Không phải sân cỏ, đây mới thực sự là lĩnh vực mà Quả bóng bạc Việt Nam 2016 tỏa sáng khi ở Hàn Quốc.

xuan-truong-duoc-bo-nhiem-lam-dai-su-y-te-han-quoc-

Kể từ khi gia nhập Gangwon FC, Xuân Trường vẫn chưa chen chân được vào đội 1 tại đấu trường K-League Classic 2017. Tiền vệ người Tuyên Quang thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị và chỉ được sử dụng trong những trận đấu trong khuôn khổ tại R.League. Dự kiến trong tháng này, Xuân Trường sẽ được phía Gangwon ‘nhả’ về nước hội quân cùng U22 Việt Nam.

xuan-truong-duoc-bo-nhiem-lam-dai-su-y-te-han-quoc
Tuy nhiên, bất chấp việc chưa ra sân phút nào ở đội 1 Gangwon FC tại K-League Classic 2017, tiền vệ Lương Xuân Trường vẫn khá đình đám trong các hoạt động hậu trường. Mới đây Quả bóng bạc Việt Nam 2016 đã được Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc bổ nhiệm làm Đại sứ Y tế Hàn Quốc.

1-1498806396672
Lễ bổ nhiệm Xuân Trường đã được tổ chức trọng thể vào chiều qua 29/6. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện Quảng bá và chia sẻ Y tế Hàn Quốc.

1(1)
Trong buổi lễ bổ nhiệm Xuân Trường làm Đại sứ Y tế Hàn Quốc Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc Kwon Deok Cheol, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Văn Thưởng cùng đại diện một số bệnh viện của Hàn Quốc và Việt Nam. Bên cạnh đó là các hoạt động bên lề như khám chữa bệnh miễn phí tại Hàn Quốc cho các bệnh nhân nước ngoài gặp hoàn cảnh khó khăn.

Theo: Thể thao số