Xuân Trường lập “hattrick” tại Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng méo mặt vì sốc

Lương Xuân Trường đã có một cú hatrick không mấy vui vẻ ở Hàn Quốc, điều này khiến HLV Hữu Thắng vô cùng ái ngại.

Ở vòng 16 K.League Classic 2017 chiều nay 25/6, tiền vệ Lương Xuân Trường một lần nữa ngồi trên băng ghế dự bị của Gangwon FC. Đây đã là trận đấu thứ 3 liên tiếp Quả bóng bạc Việt Nam 2017 góp mặt với tư cách dự bị tại Hàn Quốc.

t4

Xuân Trường ngồi ngoài nhìn đồng đội chật vật

Trong chuyến làm khách trên sân Suwon Samsung FC chiều nay, Gangwon FC gặp khá nhiều khó khăn. Họ để thủng lưới ngay ở phút thứ 3 do công của tiền đạo người Brazil – Jonathan.

t1

Cho dù đã có bàn gỡ hòa từ tình huống đá phạt góc nhưng Gangwon khép lại hiệp 1 đầy thất vọng khi để Kwak Kwang-Seon và Yoo Joo-Ahn lần lượt tạo khoảng cách 3-1 cho Suwon Samsung FC.

t2

Bước sang hiệp 2, HLV trưởng Choi Yun-kyum đã thực hiện 2 sự thay đổi người cho Gangwon FC, song không có cơ hội nào cho Xuân Trường. Những thay đổi của Gangwon FC phát huy tác dụng khi tiền đạo Lee Keun-ho rút ngắn tỉ số ở phút 78, trước khi cầu thủ Suwon lóng ngóng phản lưới nhà ở phút 90, khép lại trận hòa 3-3 đầy kịch tính.

Nỗi lo lớn với bầu Đức và HLV Hữu Thắng

t6

Như vậy trải qua 16 vòng đấu tại K.League Classic 2017, Xuân Trường vẫn chưa được thi đấu phút nào. 3 trận gần nhất, tiền vệ 22 tuổi chỉ ‘làm cảnh’ trên băng ghế dự bị. Có thể nói chiến lược đưa ‘gà nòi’ ra nước ngoài thi đấu của bầu Đức đang phá sản.

t3

Quan trọng hơn, việc Xuân Trường thiếu thực tiễn thi đấu là nguy cơ lớn với tham vọng giành vàng Sea Games 29 của U22 Việt Nam. HLV Hữu Thắng là người trăn trở nhất bởi Xuân Trường là quân bài quan trọng bậc nhất của ông trong chiến dịch lớn nhất năm.

Theo Bóng Đá