Xuân Trường sẽ đá chính ở Buriram trước thềm King’s Cup

Theo xác nhận của Chủ tịch CLB Buriram United Newin Chidchob, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ được ra sân trong cuộc đối đầu với Chainat Hornbill ở vòng 13 Thai League 2019.

Trong trận “derby Thai League” giữa Buriram United và Muangthong United, Lương Xuân Trường chỉ được ra sân ở phút 84. Trong khoảng 10 phút xuất hiện trên sân, tiền vệ của ĐT Việt Nam thi đấu năng nổ, có tình huống kiến tạo để đồng đội dứt điểm vào lưới của Văn Lâm nhưng không được công nhận.

Lý giải về việc Xuân Trường chỉ đá 10 phút trận đấu với Muangthong, Chủ tịch Newin Chidchob cho biết: “Chúng tôi cần xoay tua đội hình để vượt qua lịch thi đấu dày đặc. Ở trận đấu gặp Chainat Hornbill, Xuân Trường có thể sẽ ra sân ngay từ đầu”.

a940c99ddadd33836acc

Đây được xem là tin vui với cá nhân Xuân Trường trước khi chính thức lên hội quân cùng ĐT Việt Nam dự King’s Cup 2019. Theo đánh giá của người đứng đầu Buriram United, Xuân Trường đang có những tiến bộ từng ngày ở đội bóng số 1 Thai League,

“Xuân Trường thay đổi rất nhiều từ ngày sang Buriram. Có thể nói cậu ấy đã tiến bộ 30-40% trước đây. Chúng tôi đang giúp cậu ấy cải thiện vấn đề chiến thuật, sự nhanh nhẹn. Thể chất của Xuân Trường cũng cần phải cải thiện. Tuy vậy, cậu ấy vẫn có những điểm mạnh về chuyền bóng”, ông Newin cho biết.

xtruong-

Xuân Trường sẽ còn thi đấu 2 trận nữa ở Thai League cùng Buriram trước khi lên hội quân cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam vào ngày 2/6. Tiền vệ này sẽ có sự thuận lợi trong di chuyển khi Kinh’s Cup được tổ chức ngay trên sân nhà Chang Arena của Buriram United.

Theo Bóng đá plus