Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xuân Trường thăng hoa tại Incheon nhờ có đại ca “bảo kê” trong phòng thay đồ

Sự thăng hoa của Xuân Trường tại Incheon có đóng góp không nhỏ từ lời khuyên của "đại ca phòng thay đồ" Cho Byung Kuk.

HLV tạm quyền Lee Ki Huyng của Incheon là người hiểu rõ Xuân Trường. Ông đã có quyết định đầy dũng cảm khi sử dụng anh ở những trận đấu quyết định cho suất trụ hạng. Trước khi Trường “híp” ra sân, HLV Lee Ki Huyng còn giải tỏa cho cậu học trò bằng lời dặn dò: “Cứ chơi hết mình nhé, nếu có chuyện gì, thầy sẽ gánh chịu”.

5

Những đồng đội của Trường “híp” cũng tỏ ra rất tận tình. 2 ngày trước trận đấu với Pohang Steelers, trong lúc toàn đội tắm xông hơi thư giãn sau buổi tập, trung vệ Cho Byung Kuk đã tiến lại và đưa ra các lời khuyên cho Xuân Trường.

3

“Đại ca” trong phòng thay đồ Incheon – Cho Byung Kuk

Mang vẻ ngoài bặm trợn song cầu thủ 35 tuổi từng kinh qua tới 7 CLB khác nhau này chẳng hề “hữu dũng vô mưu”. Biết người đồng đội trẻ tuổi vẫn khá “run” khi nghĩ về trận đấu, Cho Byung Kuk đưa ra một loạt phân tích rất kỹ càng. Nhờ Cho Byung Kuk, Xuân Trường nắm được điểm mạnh, yếu cũng như lối chơi của đối thủ.

Trường “híp” cuối cùng đã không phụ lòng tin khi chơi xuất sắc và giúp Incheon United thắng 2-0. Trong phòng thay đồ của Incheon, dù tình trạng “ma cũ bắt nạt ma mới” không phổ biến, nhưng với những tân binh như Trường, không thể tránh khỏi bị những người cũ xem thường hoặc bắt nạt. Nhưng khi thầy một đại ca thực sự trong đội, và cũng là người có “số má” ở các hạng đấu tại Hàn Quốc như Cho Byung Kuk thường xuyên thân thiết với Xuân Trường, những thành phần “hổ báo” khác của Incheon cũng phải dè chừng và dành cho tiền vệ Việt Nam sự tôn trọng nhất định.

  6

Ngày 5/11, Incheon United bước vào trận đấu quyết định với Suwon. Nếu giành trọn 3 điểm, họ chắc chắn trụ hạng thành công. Đây được coi là món quà cuối cùng mà đội bóng Hàn Quốc muốn tặng cho Xuân Trường trước khi anh về nước tập trung ĐTQG thi đấu tại AFF Cup. Với những gì Incheon United đã và đang thể hiện, tin rằng mong ước ấy sẽ trở thành hiện thực.

>>>Xuân Trường sẽ đá chính trong trận đấu sống còn của Incheon

Theo Trí thức trẻ