Xuân Trường toả sáng, Gangwon có trận đấu siêu kịch tính với đội bóng của Công Vinh

(Kenhthethao) - Khán giả trên sân Thống Nhất đã được thưởng thức một trận đấu tuyệt hay. Hai đội đã tạo nên màn rượt đuổi khó tin với cơn mưa bàn thắng.

Là một trận giao hữu nên hai đội thi đấu khá cởi mở. Mặc dù vậy, sân Thống Nhất khá xấu khiến Gangwon FC chủ động chơi bóng tầm trung chứ không chơi bóng ngắn như thường lệ.

truong-hip

Sau khi kiểm soát hoàn toàn thế trận trong những phút đầu, Gangwon nhanh chóng có bàn mở tỷ số. Phút 14, Kim Seung-yong tạt bóng đẹp mắt giúp Lim Chan-wool dễ dàng dứt điểm mở tỷ số cho đội khách.

Sau đó, Tuyển TP.HCM có bàn thắng khá may mắn, Ngọc Duy tạt bóng tạo ra một tình huống hỗn loạn. Cuối cùng bóng nằm gọn trong lưới khiến cầu thủ Gangwon ngỡ ngàng.

1463923691-dl-01

Đến cuối hiệp, Mauricio chọc khe tinh tế cho Lim Chan-wool nâng tỷ băng xuống dứt điểm đẹp mắt nâng tỷ số cho đội khách, nhưng Đặng Văn Robert cũng có pha đánh đầu cận thành đẹp mắt phút 45 giúp đại diện Việt Nam gỡ hòa trước giờ nghỉ.

Sang hiệp 2, Gangwon có 2 bàn thắng rất nhanh chóng.Phút 47, Kim Seung-yong băng cắt đệm bóng chạm chân Đình Luật vào lưới. Một phút sau, Moon Chang-jin cũng lập công bằng cú sút khá hiểm trong vòng cấm.

951ff605c9bd1d

Tuyển TP.HCM sau đó có bàn gỡ do công của Đình Luật trên chấm 11m. Cuối trận, Văn Đại tung cú nã đại bác đẹp mắt, ấn định tỷ số 4-4 của cuộc so tài ý nghĩa.

Trận đấu này Xuân Trường đã thi đấu đủ 90 phút và có màn trình diễn ấn tượng.

Chung cuộc: TP.HCM 4 – 4 Gangwon FC

Ghi bàn:

TP.HCM: Đặng Văn Robert, Đình Luật, Văn Đại

Gangwon: Lim Chan-wool(2 bàn), Seung-yong, Moon Chang-jin

Hai.St/ Theo Thethaovaxahoi.vn