Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

‘Xuân Trường và Hồng Duy sẽ ra nước ngoài thi đấu’

Sau Công Phượng, Tuấn Anh, bầu Đức đang lựa chọn các lời mời để đưa Xuân Trường, Hồng Duy ra thi đấu ở các nước có nền bóng đá phát triển.

1
Xuân Trường sẽ nối gót 2 đồng đội Công Phượng, Tuấn Anh ra nước ngoài thi đấu.

Tối 29/11, U21 HAGL lên ngôi vô địch giải U21 quốc tế, đây cũng là thời điểm đội bóng phố núi khép lại mùa giải 2015 với nhiều thăng trầm.

Tạm gác lại niềm vui chiến thắng, bầu Đức lập tức đưa ra những định hướng cho tương lai, nhằm giúp lứa cầu thủ tài năng phát triển hơn nữa trong năm 2016.

Sáng 30/11, Trưởng đoàn bóng đá HAGL – ông Nguyễn Tấn Anh tiết lộ: “Cầu thủ HAGL đang nhận được rất nhiều lời mời từ các CLB nước ngoài. Tôi khẳng định rằng sẽ có thêm nhiều cầu thủ HAGL nối gót Công Phượng, Tuấn Anh ra thi đấu ở các nền bóng đá phát triển.

Trước mắt bầu Đức đang làm việc trong “phòng kín” về trường hợp của Xuân Trường. CLB muốn sở hữu tiền vệ số 6 yêu cầu giữ bí mật nên chúng tôi chưa thể tiết lộ, chỉ chắc chắn rằng Xuân Trường sẽ không còn thi đấu ở V.League 2016.”

Sau Xuân Trường, Hồng Duy có thể là cầu thủ thứ tư rời HAGL ở mùa giải tới. Một đội bóng Nhật Bản đang đàm phán để mong sớm có được cái gật đầu từ bầu Đức.

Đại diện HAGL khẳng định, đội bóng phố núi tạo điều kiện cho các em ra nước ngoài nhằm học hỏi kinh nghiệm, phát triển tài năng, chứ không phải vì mục đích thương mại, quảng cáo.

“Bầu Đức đưa cầu thủ ra nước ngoài thi đấu không phải vì tiền. Chúng tôi muốn các em được tiếp xúc với nền bóng đá phát triển để trở lại cống hiến cho bóng đá Việt Nam trong tương lai. Bởi vậy, bầu Đức rất kỹ lưỡng trong việc chọn bến đỗ mới cho những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,… ,” ông Nguyễn Tấn Anh nhấn mạnh.