Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xuất hiện núi tiền khiến Ibrahimovic chơi lầy với M.U

Trì hoãn ngày cập bến Old Trafford sau 30/06 là nước cờ khôn ngoan của tiền đạo Thụy Điển khi anh sẽ nhận được 4 triệu bảng từ đội bóng cũ, một phần thưởng cho “lòng trung thành”.

Dù đã chia tay “Công viên các hoàng tử” sau 4 năm thành công nhưng trên giấy tờ, Ibrahimovic vẫn là người của PSG cho đến hết 30/06, tức thứ Năm tuần này. Và theo giao kèo đã ký giữa đôi bên, nếu trung phong cao 1m95 tôn trọng hoàn toàn hợp đồng, không gia nhập bất cứ đội bóng nào trước thời điểm chính thức mãn hạn thì anh sẽ đủ điều kiện nhận khoản tiền 4 triệu bảng, khá mỉa mai, gọi là tri ân cho… “lòng trung thành”. Chính sự nghiệp thay sắc áo cống hiến như cơm bữa trong quá khứ của Ibra đã khiến PSG phải rào trước rất chắc tay như vậy.

ibra

Một nước cờ rất khôn ngoan của Ibra và BLĐ Man Utd cũng chẳng nề hà gì mà chờ đợi cùng anh cho đến thứ Sáu tuần này, ngày đầu tiên của tháng Bảy. Tiền đạo người Thụy Điển sẽ ký hợp đồng 1 năm với đội chủ sân Old Trafford và hưởng mức lương khủng 275.000 bảng/tuần, cao thứ nhì sau đội trưởng công thần Wayne Rooney dù anh là một lão tướng đã 35 tuổi.

Theo bongda24h