Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xúc động trước hình ảnh một Ly Kute cứng cỏi sau scandal tình ái với Mạc Hồng Quân

(Kenhthethao) – Nhắc đến một chuyện tình thấm đẫm nước mắt của giới cầu thủ và showbiz là nhắc đến chuyện tình buồn của Lu Kute, sau cú sốc chia tay Mạc Hồng Quân, hot girl Nhật Ký Vàng Anh tỏ ra đầy mạnh mẽ trong cuộc sống.

Câu chuyện buồn có lẽ từ sau khi Mạc Hồng Quân và Ly Kute chia tay, dù rất yêu chàng cầu thủ Việt kiều nhưng Khánh Ly vẫn tỏ ra rất cứng cỏi. Riêng với Mạc Hồng Quân, Ly vẫn dành cho anh những lời nhẹ nhàng, sâu sắc. Cô thẳng  thắn cho biết sẽ không lấy đứa con ra gây áp lực cho Mạc Hồng Quân, càng không cần anh biết đến sự tồn tại của nó, chỉ mong đây sẽ là động lực, là cú huých giúp anh trưởng thành hơn trong cách sống và suy nghĩ.

1445224804-1445220844-anh-2

Sự buông bỏ nhẹ nhàng, Ly Kute ngoài những câu chữ mang đậm tính triết lý nhà Phật, cô còn đăng tải hình ảnh của mình trong tấm áo tăng ni, như một cách chấp nhận số phận dù không may mắn của mình.

1445224804-1445220790-anh

Coi mối tình nhiều xót xa với Mạc Hồng Quân là một món nợ ân tình phải trả cho kiếp nạn cũ, Ly Kute nhắc nhở chính mình: “Đời có vay có trả. Trả nợ xong rồi. Trời xanh trong vắt. Hết âu lo”. Cũng trong lời chia sẻ cuối, hotgirl này khẳng định, những gì miệng lưỡi thế gian đồn thổi về cô là hoàn toàn không có thật. Và dù rất đau lòng, Ly vẫn “cảm ơn những thêu dệt hoang đường… Chính điều ấy đã và đang là động lực để mẹ con tôi phải sống tốt hơn, mạnh mẽ, bản lĩnh hơn”.

Mỗi khi vui, “bà mẹ một con” Ly Kute lại chia sẻ những hình ảnh cô chụp cùng con trai mới sinh gần một tháng tuổi. Dù mới sinh nở nhưng hotgirl phim “Nhật ký Vàng Anh” đã lấy lại được vẻ  xinh xắn và rạng rỡ.

ly-kute-sang-tac-tho-tang-con-trai-gan-1-thang-tuoi-1-1461094094-width500height375

Cô khoe ảnh con trai ngủ ngon trong vòng tay của mẹ và sáng tác một bài thơ dành tặng con trai đầu lòng.

“Thế giới của mẹ/ Là em bé xinh/ Đôi mắt lung linh/ Nụ cười rạng rỡ/ Thế giới của mẹ/ Là em bé ngoan/ Vứt bỏ lo toan/ Ôm con hạnh phúc/ Đời có những lúc/ Khiến mẹ chẳng vui/ Nhìn thấy con cười/ Chẳng còn thấy tủi.

Thế giới của mẹ/ Chính là Khoai Tây/ Đôi má hây hây/ Nhìn là muốn cắn/ Cám ơn em bé/ Đã đến bên mẹ/ Cho mẹ chở che/ Yêu thương em bé/ Thế giới của mẹ/ Chính là em/ Thế giới đẹp đẽ/ Mẹ sẽ giữ gìn/ Cho bé niềm tin/ Lớn lên vững chãi/ Giàu lòng nhân ái/ Là Khoai Tây ngoan”.