Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xúc động trước tình cha con của “ông bố đơn thân” Ronaldo

(Kenhthethao) - Mặc dù luôn bận rộn với lịch thi đấu dày đặc và phải dành thời gian bên các người đẹp nhưng Ronaldo vẫn luôn làm tròn trách nhiệm của một ông bố tuyệt vời.

518783972-Cristiano-Ronaldo-Son-Wishes-Him-Good-Luck

C.Ronaldo từng khẳng định rằng con trai “không cần một người mẹ, chỉ mình tôi, có một người bố là đủ rồi. Mọi người cứ đồn đoán rằng tôi cặp với cô này cô kia hoặc có một phụ nữ mang thai hộ”.

8f5ebbaa4b5f3dfd8cb825d83789de6c

“Tôi không bao giờ nói cho ai biết điều này. Khi Cristiano lớn lên, tôi sẽ nói chuyện với con về những gì tôi đã làm, cảm xúc, suy nghĩ của tôi. Một vài đứa trẻ cũng không biết bố mẹ mình, không mẹ hoặc không bố. Có một người bố là đủ rồi”. Siêu sao Bồ Đào Nha chia sẻ đầy xúc động.

index

Thật vậy, từ khi Junior ra đời người ta một Ronaldo thật khác, bớt quậy phá trên bar hay chơi ở những hộp đêm thâu đêm suốt sáng. Anh dành nhiều thời gian bên cậu con trai của mình, dù là đi du lịch, đi mua sắm vui chơi anh đều nắm chặt tay cậu bé, chăm sóc từng li từng tí.

1799479-cristiano-ronaldo-et-son-fils-cristiano-950x0-1

 

Cristiano-Ronaldo-and-son-having-fun-together-at-a-Bahamas-beach

Bà Dolores, mẹ của siêu sao mang áo số 7 cũng ủng hộ và giúp đỡ cậu con trai chăm sóc cháu nội của mình, bà chia sẻ: “Thằng bé không có ai thân thích ngoài bố và tôi vì thế Cristiano ở bên tôi là chủ yếu. Tôi không quan tâm mẹ cháu là ai, tôi chỉ muốn dành cho thằng bé tình yêu thương và sự dạy dỗ như những gì Ronaldo đã đề nghị”.

24D851B400000578-0-image-a-5_1421740657464

CeltzZWXIAAoUiF

Vì thiếu đi tình yêu thương của người bố ngay từ khi còn nhỏ, chính vì vậy Ronaldo muốn bù đắp và hết lòng thương yêu cậu con trai nhỏ của mình để cậu bé dù thiếu tình thương của mẹ nhưng vẫn hạnh phúc vì có một người cha nổi tiếng luôn  dành cho con tất cả những gì tốt đẹp nhất.