Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xúc động với tâm thư chia tay EURO 2016 đầy nước mắt của sao tuyển Đức

(Kenhthethao) – Schweinsteiger được xem là một trong những nhân tố gây nên thất bại của đội tuyển Đức tại EURO 2016, ngay lập tức cựu cầu thủ của Bayern Munich đã lên tiếng giãy bày nỗi niềm và nhận được sự cảm thông từ phía người hâm mộ.

“Thân gửi các CĐV,

Thật sự xấu hổ khi giấc mơ của chúng tôi đã không thành hiện thực. Chúng tôi không giành được quyền vào chung kết, nên câu chuyện từ Rio đã không được nối tiếp bằng một đêm huyền diệu khác. Buồn thay, khi chúng tôi thiếu mất điều quan trọng nhất trong cuộc đối đầu đội Pháp: Một chút may mắn. Thất bại luôn là một phần của cuộc chơi, dù nó đi kèm những cơn đau quỷ dữ. Chúng tôi tất nhiên nhận thức được phong độ, sự quyết tâm của Pháp và xin chúc mừng họ vì chiến tích tiến vào chung kết.

360EF24A00000578-3680555-image-a-138_1467973855700

Tôi vẫn tự hào về những gì Đức đạt được. Chúng tôi đã kiên định để chơi theo cách của mình. Đội Đức vẫn không ngừng tiến bộ cùng nhau trong bảy tuần qua, sự đoàn kết ấy giúp chúng tôi thể hiện mạnh mẽ ở Brazil hai năm trước và tái hiện điều đó trên đất Pháp. Chúng tôi là một đội, chúng tôi là Die Mannschaft.

bastian-schweinsteiger-thomas-muller-cropped_mo9imz13ydp01v02d25jevv8o

Những CĐV cũng là một phần của đội bóng. Các bạn đã hiện diện ở mọi nơi chúng tôi đặt chân đến, từ Lille, St. Denis, Paris, Bordeaux đến Marseille. Xin cám ơn các bạn, những cầu thủ thứ 12 luôn sát cánh cùng chúng tôi. Sự nhiệt thành của các bạn đã được nhìn thấy và nghe thấy rõ mồn một tại các SVĐ. Chúng tôi cũng cảm nhận rõ ràng sự ủng hộ từ người dân nơi quê nhà Đức. Một lần nữa, chúng tôi cảm tạ các CĐV.

Germany

Tuyển Đức cũng xin cám ơn chủ giải lần này, nước Pháp và người dân Pháp. Chúng tôi thật hạnh phúc, an toàn và được chăm sóc đủ đầy, với những điều kiện tốt nhất từ ngày đặt chân đến Evian. Chúng tôi đã có thể tập trung tập luyện hăng say, cũng như được nghỉ ngơi và hồi sức trong yên bình. Pháp là nước chủ nhà tuyệt vời của VCK Cúp Châu Âu.

Thay mặt toàn đội, xin gửi đến nước Pháp sự khâm phục.

Cám ơn! Tạm biệt! Hẹn gặp lại một ngày gần nhất!”

BASTIAN SCHWEINSTEIGER