Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xúc phạm trọng tài, HLV Đức Thắng bị đình chỉ làm nhiệm vụ 1 năm

 

 

 HLV Đức Thắng bị đình chỉ làm nhiệm vụ 1 năm

 

Tại giải đấu hạng Nhì, đội Công an Nhân dân đối đầu với Tiền Giang và do trận đấu mang tính quyết định đến xuất tham dự hạng Nhất vào mùa bóng tới. Vì vậy, hai đội đã chơi rất quyết tâm để thực hiện tham vọng thăng hạng của mình. Trong khi Tiền Giành đang dẫn trước, HLV Nguyễn Đức Thắng của đội Công an Nhân dân cho rằng trọng tài thiên vị Tiền Giang nên anh đã phản ứng quyết liệt với trọng tài và khiến trận đấu nhiều lần bị gián đoạn

 

Sau trận đấu, phát biểu bên lề Hội nghị ban chấp hành VFF lần thứ 2 nhiệm kỳ 7, phó chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ cho biết sẽ xử lý nghiêm trường hợp phản ứng của HLV Nguyễn Đức Thắng và không loại trừ khả năng đấy sẽ là một án phạt nặng nhất từ trước tới nay dành cho một HLV ở các giải đấu trong nước.

 

Hôm qua (2/6), Ban Kỷ luật VFF đã ra quyết định số 210/QĐ-LĐBĐVN kỷ luật đối với HLV trưởng đội bóng Công an Nhân dân, Nguyễn Đức Thắng. Cụ thể, cựu danh thủ của CLB Thể Công sẽ bị đình chỉ làm nhiệm vụ 12 tháng và phạt 15 triệu đồng do vi phạm Điều 40 và khoản 1 Điều 62 quy định về Kỷ luật của VFF trong trận đấu giữa hai đội Tiền Giang – Công an Nhân dân trong khuôn khổ VCK giải hạng Nhì 2014.

 

Đây là lần thứ 3 HLV Nguyễn Đức Thắng nhận án phạt do phản ứng trọng tài. Trươc đó, năm 2010, tại vòng chung kết U19 và năm 2013, tại vòng chung kết U21, cựu danh thủ của CLB Thể Công cũng đều phải nhận các án phạt vì sự thiếu kiềm chế của mình.