Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Yêu đương như Công Vinh thì cũng giống Mạc Hồng Quân thôi !

(Kenhthethao) – Công Vinh và Mạc Hồng Quân là 2 cầu thủ có lối chơi không giống nhau nhưng dường như họ đều có những điểm chung khi chọn vợ.

Cong_Vinh_va_Mac_Hong_Quan

Nổi danh trên sân cỏ cộng thêm vẻ ngoài bắt mắt, Công Vinh, Mạc Hồng Quân là những chân sút Việt luôn có nhiều bóng hồng vây quanh.

Là Việt kiều, đẹp trai, chơi bóng hay, từ ngày rời Cộng hòa Czech trở về Việt Nam vào tháng 6-2012, Mạc Hồng Quân đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Nhất cử nhất động, sự thoải mái, chuyên nghiệp của anh đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. Nhiều người nghĩ anh sẽ là một sự tiếp nối hoàn hảo sau khi chân sút số 1 Việt Nam là Lê Công Vinh giải nghệ. Bên cạnh sự nghiệp đá bóng, Mạc Hồng Quân đã có “bề dày tình sử tình ái ” khá hoành tráng với nhiều bóng hồng: Lê Hà, Nancy Nguyễn, Trang Cherry, Emmy Nguyễn, Bà Tưng, Ly Kute, Kỳ Hân…

1

Không chỉ có tài năng trên sân cỏ, Công Vinh còn được đánh giá là rất chuyên nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh đẹp của mình. Anh được xem là một trong những chân sút Việt thuộc thế hệ 8x có nhiều fans nữ nhất. Nhiều bóng hồng đã xuất hiện bên Công Vinh như Thùy Dung, Pha Lê, Thủy Tiên…

Dù có nhiều bóng hồng bên cạnh nhưng dường Công Vinh, Mạc Hồng Quân đều chọn vợ là những cô gái miền Tây và đều phẫu thuật thẩm mỹ.

2

Thủy Tiên là ca sĩ nổi tiếng, quê ở Kiên Giang. Dù Thủy Tiên chưa từng thừa nhận tham gia phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng với câu nói để đời: “Thà đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên”, khán giả cũng ngầm hiểu sự thật đằng sau vẻ đẹp hoàn hảo hiện tại của Thủy Tiên là gì.

Kỳ Hân sinh năm 1995, quê ở Sóc Trăng. Năm 2012, ở tuổi 17, cô lên TP.HCM lập nghiệp. Với chiều cao 1,78 m, Kỳ Hân đầu quân cho công ty của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên, hàm răng khểnh, chiếc mũi tẹt và cách ăn mặc xuề xòa của chân dài thời điểm ấy khiến cô không gây được nhiều chú ý.

khzing3151348284-222750339

Đến 2015, Kỳ Hân công khai chuyện mình đã “dao kéo”. Người đẹp tâm sự cô phẫu thuật thẩm mỹ vì thấy tự ti nhan sắc. Cô kể: “Hồi mới làm người mẫu, tôi bị người ta nói con nhỏ này xấu quá, được mỗi dáng cao. Tại sao tiêu chuẩn người mẫu Việt lại thấp như vậy? Thậm chí nhiều câu xúc phạm hơn. Tôi nghĩ mình cần phải đẹp lên để không phải nhận những lời khó nghe nữa, và cải thiện công việc hơn”.

Thủy Tiên, Kỳ Hân dù không sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhưng có thể thấy hai cô là những người phụ nữ khéo léo mới có thể giữa chân được 2 cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Việt Nam.