Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Sao” HAGL về nước tập trung cùng ĐTQG

Một tin rất vui đã đến với những người yêu mến Tuấn Anh khi mới đây, phía Yokohama đã chấp thuận để anh về nước tập trung cùng ĐTQG trong thời gian tới.

Sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ có một đợt tập trung để thi đấu giao hữu với ĐT Syria trước khi tham dự một giải tập huấn tại Myanmar. Do đợt tập huấn này không nằm trong FIFA Day nên các CLB hoàn toàn có quyền từ chối cho cầu thủ lên tập trung cùng ĐTQG. Những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường vì vậy cũng có khả năng không được CLB trả về trong đợt tập trung sắp tới.

Để đảm bảo đội tuyển có đầy đủ lực lượng tốt nhất chuẩn bị cho đợt tập trung này, đích thân những cán bộ cao cấp của LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã làm việc với các đội bóng để thuyết phục họ “nhả người”.

Sau khi thuyết phục thành công Mito Hollyhock để Công Phượng có thể tập trung với đội tuyển thì sáng nay (17/5), Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã thông báo tin vui đến NHM khi ông cùng các cộng sự đã nhận được cái gật đầu từ phía Yokohama FC. Đội bóng này đã đồng ý để Tuấn Anh về nước hội quân cùng ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

tuan-anh-yokohama

Tuấn Anh trên đường tập trung cùng ĐT Việt Nam

Tuấn Anh đã chơi tương đối ấn tượng trong lần đầu tiên được khoác áo ĐTQG ở đợt tập trung cách đây ít tháng. Do vậy, việc tiền vệ gốc Thái Bình được về thi đấu cho ĐTQG sẽ giúp HLV Hữu Thắng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn ở tuyến giữa. Theo dự kiến, cầu thủ 21 tuổi sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 23/5 tới.

Như vậy, sau Công Phượng thì Tuấn Anh là cầu thủ thứ 2 được xác nhận có thể trở về Việt Nam cho đợt tập huấn sắp tới. Về trường hợp của Xuân Trường, phía VFF cũng đang làm việc hết sức khẩn trương với Incheon United để đưa tiền vệ này về Việt Nam. Xuân Trường cũng là một trong những tân binh nổi bật của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng.

Lịch thi đấu giao hữu của ĐT Việt Nam

31/5: ĐT Việt Nam vs ĐT Syria (SVĐ Mỹ Đình)

3/6 – 6/6: Tham dự giải giao hữu tại Myanmar

 

Theo Bóng Đá Plus