Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Zidane bổ nhiệm con trai vào vị trí quan trọng tại Real

Sau một mùa giải biến động với sự ra đi của các thủ lĩnh Sergio Aguza, Diego Llorente và Derik Osede , Endo là cái tên sáng giá để dẫn dắt lối chơi Real Madrid B tại giải hạng Ba Tây Ban Nha mùa bóng tới.

Con trai của Zidane đã đeo băng thủ quân trong 3 trận giao hữu trước mùa giải cho Castilla với Villarreal B, Burgos và Gimnastica Segoviana., sau khi anh được đôn lên từ đội hình C, nơi mà anh đã thi đấu 26 trận mùa trước. Những vòng đấu cuối, Enzo Zidane đã được cha mình gọi lên đội B và ra sân 8 lần trong khoảng thời gian này.

Đảm nhận vai trò người thủ lĩnh, Enzo cùng cha mình sẽ nhận trọng trách nặng nề để đưa Castilla quay trở lại giải đấu hạng 2 Tây Ban Nha. Đội bóng do huấn luyện viên Zidane dẫn dắt do không có sự phục vụ của 2 hạt nhân chủ chốt Jese và Morata nên đã phải xuống hạng vào mùa giải 2013/14. Đã có hơn 40 cầu thủ rời Real Madrid Castilla sau khi đội B bị xuống hạng.

Quyết định của Zidane nhận được sự ủng hộ của phần lớn CĐV Real Madrid nhưng cũng không ít người phản đối. Những người phản đối cho rằng Zidane có phần hơi ưu ái cho Enzo bởi tiền vệ 20 tuổi này chưa có thành tích gì nổi bật và chưa đóng góp được nhiều cho Real Madrid Castilla.