Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Zlatan chỉ là một gã lực điền!”

(Kenhthethao) - Phong độ đi xuống trong thời gian gần đây, Zlatan Ibrahimovic tiếp tục phải hứng chịu những lời chê bai từ một đối thủ vốn đã quá quen thuộc.

Simon Kjaer đã lên tiếng về vụ va chạm giữa anh và Zlatan Ibrahimovic trong trận chiến thắng 2-1 của Fenerbahce trước Manchester United ở vòng bảng Europa League.

zlatan-chi-la-mot-ga-luc-dien-2

Ibrahimovic sẽ không phải đối mặt với án phạt “nguội”, bất chấp các hình ảnh sau trận đấu cho thấy tiền đạo người Thụy Điển đã có hành vi bóp cổ Kjaer. Nguyên nhân là do các trọng tài điều khiển trận đấu cho rằng hành động của Ibra vẫn chưa đi quá giới hạn cho phép, từ đó không ghi nhận lại tình huống này trong biên bản báo chính thức của trận đấu.

Kjaer phát biếu trên đài Channel 9 sau trận đấu: “Tôi không nghe rõ Zlatan đã nói gì, nhưng chắc chắn là anh ta không vui đâu.”

zlatan-chi-la-mot-ga-luc-dien-4

“Nhưng tôi thì hiểu rất rõ anh ta. Anh ta là một tay lực điền, thích phô diễn, và kiêu ngạo nữa. Đó là phong cách thi đấu của anh ta,” Kjaer tiếp tục. “Còn tôi thì muốn kèm anh chặt hết mức có thể, cũng như hạn chế không gian hoạt động của anh ta một cách tối đa, vì Zlatan là một cầu thủ rất giỏi.”

zlatan-chi-la-mot-ga-luc-dien-3

“[Về vụ va chạm], nó là một phần cũng bóng đá và không làm tôi phải bận tâm nhiều. Đây không phải là lần đầu tiên tôi đối mặt với anh ta, và tôi biết anh ta sẽ phản ứng như thế nào.”

“Đó không phải là một vấn đề lớn và như tôi đã nói, đấy là một phần của cuộc chơi.”

J.W/Kenhthethao

>>> Rooney, Ibrahimovic và sự sụp đổ về đẳng cấp của M.U