• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

100 triệu đồng cho cặp vé xem giao hữu MU và Liver tại Thái Lan

08-07-2022 09:14:35
Theo dõi kenhthethao.vn trên

MU và Liverpool sẽ có trận giao hữu vào ngày 12/7 tới tại Thái Lan. Trước giờ bóng lăn, việc khan hiếm vé vào xem thêm những thông tin thất thiệt, khiến giá vé đẩy lên 100 triệu đồng

Theo trang Matichon, tổng cộng có 59.000 vé xem trận đấu giao hữu giữa MU và Liverpool tại sân Rajamangala vào ngày 12/7. BTC đã bán cho các đại lý để phấn phối tới người tiêu dùng khoảng 52.000 vé, số còn lại chủ yếu dành cho khách mời.

100 triệu đồng cho cặp vé xem giao hữu MU và Liver tại Thái Lan
Trận đấu giao hữu giữa Man United và Liverpool diễn ra vào ngày 12/7 tại Bangkok, Thái Lan

Với việc đó, các đại lý đã tranh thủ thời cơ để đẩy giá vé lên cao ngất ngưởng, trong khi mức giá vé niêm yết của BTC vốn đã rất cao. Một vé với góc ngồi quan sát đẹp đã có giá 5.000 baht (khoảng 3,2 triệu đồng), nay đã thổi giá lên cao gấp nhiều lần.

Thậm chí, những tên “cò” còn hét cặp giá vé vip lên tới 150.000 baht (khoảng 100 triệu đồng) kèm với đó là những lời quảng cáo hấp dẫn như tham quan phòng thay đồ, ăn uống giao lưu cùng với các cầu thủ MU và Liverpool.

100 triệu đồng cho cặp vé xem giao hữu MU và Liver tại Thái Lan
Các CĐV Thái Lan đang háo hức chờ đón Liverpool và MU

Dĩ nhiên, khi chứng kiến viễn cảnh được giao lưu với Salah, Firmino, De Gea… nhiều fan cuồng đã không ngần ngại chi đậm để thỏa ước mơ. Nhưng sau khi biết tin, BTC lập tức phủ nhận có loại dịch vụ này. Matichon cho hay đã có một cuộc điều tra của Văn phòng bảo vệ người tiêu dùng với các đại lý phân phối vé để làm rõ vấn đề.

Văn phòng bảo vệ người tiêu dùng Thái Lan cho biết đây là "một hành động lừa dối" bởi các CĐV sẽ rất khó có thể tiếp cận cầu thủ, thậm chí nhiều buổi tập MU và Liverpool còn tập kín, chỉ mở cửa đúng 1 buổi.

Được biết, Manchester United sẽ đến vào ngày 9 tháng 7 lúc 09h00 sáng tại sân bay Don Mueang. Trong khi đó, Liverpool sẽ chia hành trình thành ba nhóm lần lượt đến Bangkok. Sẽ có khoảng 200 nhân viên an ninh được bố trí theo sát hai đội bóng trong thời gian họ lưu lại Thái Lan.

>>Xuất hiện hai trận đấu có tỷ số không tưởng 91-1 và 95-0 ở châu Phi

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Liverpool Thái Lan giao hữu MU Bangkok
Xem thêm