• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

3 cầu thủ Việt cưa đổ mỹ nữ có gia thế "khủng": Công Phượng và ai?

19-08-2022 15:48:03
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Có không ít cầu thủ Việt Nam "cưa đổ" những mỹ nữ sinh ra và lớn lên trong gia đình vô cùng giàu có.

Nguyễn Văn Quyết

Vợ Văn Quyết là Nguyễn Thị Huyền Mi. Người đẹp sinh năm 1990 là con gái cả của ông Nguyễn Giang Đông. Ông Đông từng giữ chức Chủ tịch Sài Gòn FC.

Ngoài bóng đá, ông Nguyễn Giang Đông còn nổi tiếng vì là một đại gia ở Hà Nội. Ông Đông sở hữu khối tài sản hàng trăm tỷ đồng nhờ giỏi kinh doanh ô tô và xe máy.

3 cầu thủ Việt cưa đổ mỹ nữ có gia thế "khủng": Công Phượng và ai?

Tương tự cha đẻ, Huyền Mi cũng rất giỏi kinh doanh. Vợ Văn Quyết hiện là chủ một hệ thống kinh doanh thời trang nổi tiếng ở Hà Nội.

Nguyễn Thị Huyền Mi và Văn Quyết làm đám cưới năm 2015. Họ đã có với nhau 1 người con. Cặp đôi này có một gia đình đầm ấm và rất hạnh phúc.

Đỗ Duy Mạnh

Đại gia Giang Đông rất có duyên với bóng đá vì có 2 chàng rể là cầu thủ nổi tiếng. Văn Quyết lấy cô con gái cả của đại gia đầy quyền lực này. Trong khi đó, Duy Mạnh cưới cô con gái thứ hai, con gái út của ông Đông là Quỳnh Anh.

Duy Mạnh làm đám cưới hoành tráng với Quỳnh Anh vào tháng 2/2020. Đồng đội Văn Toàn từng vui vẻ đánh giá đây là "Đám cưới thế kỷ".

3 cầu thủ Việt cưa đổ mỹ nữ có gia thế "khủng": Công Phượng và ai?

Tương tự chị gái Huyền Mi, Quỳnh Anh cũng rất giỏi kinh doanh. Mới 24 tuổi nhưng người đẹp này đã có trong tay tiền tỷ. Cô đã bỏ tiền túi mua chiếc xe Mercedes GLC 300 (khoảng 2 tỷ) trước khi làm vợ Duy Mạnh.

Quỳnh Anh thuộc dạng cành vàng lá ngọc và có ông bố siêu giàu. Tuy nhiên, vợ Duy Mạnh đã có ý thức tự lập từ rất sớm. Quỳnh Anh được coi là một trong những nàng WAGs bóng đá Việt Nam giỏi kiếm tiền nhất.

Nguyễn Công Phượng

Tương tự Huyền Mi và Quỳnh Anh, Viên Minh, vợ của Công Phượng sinh ra trong một gia đình siêu giàu.

Bố đẻ của Tô Ngọc Viên Minh là ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM. Gia đình vợ sắp cưới của Công Phượng có một công ty rất lớn. Viên Minh hiện làm việc cho công ty này. Cô đã tốt nghiệp đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh và vừa hoàn thành chương trình học thạc sỹ.

3 cầu thủ Việt cưa đổ mỹ nữ có gia thế "khủng": Công Phượng và ai?

Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ năm 2014. Họ giữ kín mối quan hệ suốt một thời gian dài trước khi gây sốc bằng lễ ăn hỏi hoành tráng.

>> Những cầu thủ Việt Nam sinh ra đã ở vạch đích: Tuấn Anh vẫn thua cầu thủ từng... bán độ

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Công Phượng Đỗ Duy Mạnh Nguyễn Văn Quyết
Xem thêm