• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Trụ cột ĐT Indonesia bị CLB châu Âu thanh lý sớm dù chưa kịp ra sân

28-07-2022 10:08:47
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Ngôi sao của ĐT Indonesia, Witan Sulaeman bị CLB Lechia Gdansk thanh lý sớm hợp đồng 1 năm dù anh chưa kịp ra sân thi đấu lần nào tại giải VĐQG Ba Lan.

Witan Sulaeman được cho là thần đồng bóng đá của Indonesia, khi mới 19 tuổi anh đã trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình U23 Indonesia và cũng không mất quá nhiều thời gian để HLV Shin Tae-yong đưa lên ĐTQG.

Với tài năng của mình, Sulaeman đã sớm xuất ngoại để tìm cho mình những hướng phát triển bản thân tốt hơn nữa. Tuy nhiên, theo thông tin mới đây không mấy vui đối với tiền vệ sinh năm 2001 này, cũng như NHM Indonesia.

Cụ thể, Witan Sulaeman đã bị CLB chủ quản Lechia Gdansk (Ba Lan) thanh lý sớm hợp đồng trước 1 năm. Điều đáng nói ở đây chính là cầu thủ này còn chưa ra sân nổi một phút nào tại giải VĐQG Ba Lan.

Trụ cột ĐT Indonesia bị CLB châu  u thanh lý sớm dù chưa kịp ra sân
Witan Sulaeman bị đội bóng châu Âu thanh lý hợp đồng sớm 1 năm

Được biết, Sulaeman đã không được trọng dụng tại CLB Lechia Gdansk và đã cho Senica tại giải VĐQG Slovakia mượn. Tại Senica, tiền vệ này chơi khá nổi bật nhưng Sulaeman vẫn muốn được quay trở lại Ba Lan để khoác áo chơi cho CLB Lechia Gdansk. 

Cuối cùng là vẫn không thể tìm được tiếng nói chung giữa chân sút 2001 và CLB chủ quản, ngày 26/7 vừa qua, trên trang chủ của Lechia Gdank đã đăng thông báo xác nhận chấm dứt hợp đồng sớm 1 năm với Witan Sulaeman. Ngôi sao ĐT Indonesia trở thành cầu thủ tự do và sẽ được thoải mái đàm phán với các CLB mới, khả năng cao anh vẫn sẽ ở lại châu Âu để đi tìm bến đỗ thích hợp cho mình.

>>Quang Hải có thể cùng Pau FC về Việt Nam thi đấu năm 2023

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Witan Sulaeman ĐT Indonesia
Xem thêm