• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

AFC quan tâm đến thương vụ gia nhập Pau FC của Quang Hải

02-07-2022 09:27:52
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, trên trang fanpage của LĐBĐ châu Á (AFC) bất ngờ có bài viết nhắc đến thương vụ của Quang Hải cập bến Pau FC.

Trước thông tin mà Quang Hải đã ký hợp đồng gia nhập Pau FC của Pháp với thời hạn 2 năm (có thể gia hạn thêm 1 năm), LĐBĐ châu Á (AFC) đã tỏ ra hào hứng khi mà có một cầu thủ Đông Nam Á như Quang Hải chơi bóng tại Ligue 2.

Trang facebook của AFC bất ngờ có bài viết nhắc đến thương vụ của cựu tiền vệ CLB Hà Nội: "Siêu sao Nguyễn Quang Hải bắt đầu cho cuộc phiêu lưu của mình tại Pháp. Các bạn có thấy hào hứng khi anh ấy gia nhập Pau FC ở Ligue 2?".

AFC quan tâm đến thương vụ gia nhập Pau FC của Quang Hải
AFC bất ngờ nhắc đến thương vụ gia nhập Pau FC của Quang Hải

Đây cũng không phải là lần đầu tiên AFC đưa tin về Quang Hải. Trước đó, nhiều lần trên trang này đã nhắc đến nhiều những pha làm bàn đẹp mắt của Hải “con”,  trong đó phải kể tới siêu phầm 'cầu vồng tuyết' trong trận chung kết U23 châu Á năm 2018. 

Việc Quang Hải gia nhập Pau FC hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. Ngoài các tờ báo tại Pháp và Việt Nam, giới truyền thông của Đông Nam Á và thậm chí của cả Tây Ban Nha cũng đã đưa ra những bài về về tiền vệ sinh năm 1997.

>>Quang Hải kiến tạo trong buổi tập thứ ba ở Pau FC

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải AFC Ligue 2 Pau FC
Xem thêm