• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ajax ra phán quyết bất ngờ cho MU về thương vụ Antony

27-08-2022 11:09:57
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Ajax cuối cùng đã có câu trả lời cho Man Utd về thương vụ của Antony - thương vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm trong vài ngày qua.

Man Utd chính thức quay trở lại thương vụ Antony sau khi bị Ajax từ chối vào hồi tháng 7. Đội bóng nước Anh tiếp tục gửi lời đề nghị thứ 2 đến Ajax nhưng đã bị từ chối và mọi thứ đang khó lường hơn bao giờ hết trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng.

Về phía Antony, anh đã có động thái muốn ra đi khi liên tục vắng mặt trong những buổi tập, đặc biệt anh đã nói "Tôi muốn ra đi" ở buổi phỏng vấn với chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano. Man Utd cũng đã gửi lời đề nghị thứ 3 trị giá 90 triệu Euro tới Ajax với mong muốn có được chữ kí của tiền đạo người Brazil.

Ajax ra phán quyết bất ngờ cho MU về thương vụ Antony 1

Dù vậy, đội bóng Hà Lan vẫn tỏ rõ thái độ cứng rắn trước sự "làm loạn" của Antony cùng lời đề nghị khổng lồ từ Man United khi tuyên bố sẽ không bán Antony đồng thời từ chối lời đề nghị thứ 3 từ Quỷ Đỏ, một quyết định đầy bất ngờ trước số tiền không hề nhỏ. Có thể hiểu được lý do của quyết định này khi Ajax chưa thể tìm ra cái tên thay thế cho Antony khi cầu thủ này rời đi. 

Được biết, Ajax đang theo đuổi thương vụ Hakim Ziyech của Chelsea, nhưng The Blues đã hét giá Ziyech giá 40 triệu bảng đồng thời sẽ phải chia 20% phí chuyển nhượng cho Sao Paulo - đội bóng cũ của Antony theo điều khoản. 

Ajax ra phán quyết bất ngờ cho MU về thương vụ Antony 2

Nếu đồng ý bán Antony và chiêu mộ Ziyech, Ajax sẽ chỉ nhận về hơn 30 triệu Euro - mức giá quá thấp so với chính sách của Ajax trong vài năm trở lại đây. Kỳ chuyển nhượng chỉ còn lại 5 ngày nữa là kết thúc và gần như thương vụ Antony sẽ đổ bể khi Ajax cho thấy sự cứng rắn của mình.

>> Đừng bao giờ làm điều cấm kị này trước mặt Casemiro

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Manchester United Ajax Amsterdam Antony Hakim Ziyech
Xem thêm