• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bán Antony cho MU với giá 100 triệu euro, HLV Ajax vẫn than buồn

29-08-2022 11:25:29
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Không thể giữ chân Antony trước những lời đề nghị từ M.U, HLV Alfred Schreuder của Ajax cảm thấy buồn khi bóng đá giờ đây "sặc mùi tiền bạc".

Phải chờ tới những ngày cuối cùng của TTCN hè 2022, Manchester United mới chốt được hợp đồng với tiền đạo Antony. Ngôi sao của Ajax Amsterdam là mục tiêu số một của đội chủ sân Old Trafford, sau khi thương vụ Frenkie de Jong đi vào ngõ cụt.

Bán Antony cho MU với giá 100 triệu euro, HLV Ajax vẫn than buồn

Mặc dù vậy, M.U cũng phải đáp ứng liên tục những đòi hỏi của Ajax mới có thể sở hữu cầu thủ 22 tuổi. Cụ thể, đội bóng thủ đô liên tục từ chối những đề nghị ban đầu cho Antony. Phải tới khi đội bóng Anh đặt lên bàn đàm phán số tiền lên tới 100 triệu euro, Ajax mới chấp nhận đều cầu thủ của mình ra đi.

HLV Alfred Schreuder không hề vui vẻ khi biết tin này, bởi ông luôn muốn giữ chân cầu thủ này. "Bây giờ, cầu thủ dường như làm mọi thứ vì tiền, tôi nghĩ điều này thật đáng buồn. Nhưng đây là thế giới của chúng tôi. Thật khó có thể chấp nhận sự thật rằng những việc như thế này đang diễn ra với Ajax."

Bán Antony cho MU với giá 100 triệu euro, HLV Ajax vẫn than buồn

Nhà cầm quân của Ajax cũng không hài lòng khi liên tục bị hỏi khó về Antony: "Hôm thứ Năm, tôi vẫn chắc chắn về khả năng giữ chân Antony, tôi không phủ nhận điều đó. Nhưng giờ đây tôi chỉ muốn nhắc về những trận đấu của Ajax mà thôi, tôi đã nói đủ về câu chuyện này rồi!"

Bán Antony cho MU với giá 100 triệu euro, HLV Ajax vẫn than buồn

Theo tiết lộ từ Telegraaf, ban lãnh đạo Ajax dù không muốn để Antony ra đi nhưng họ không còn lựa chọn nào khác. HLV Schreuder, GĐKT Gerry Hamstra cùng trợ lý Klaas-Jan Huntelaar hiểu rằng họ không còn lựa chọn nào khác và chấp nhận để cầu thủ này ra đi.

>> MU sắp đón tân binh đắt giá nhất trong hè 2022

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester United Ajax Amsterdam Premier League Antony Alfred Schreuder
Xem thêm