• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bận đi đá bóng, cầu thủ nhờ anh trai làm chú rể trong đám cưới

09-08-2022 11:04:12
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mohamed Buya Turay trở thành chủ đề bàn tán khi nhờ anh trai làm chú rể thay mình trong hôn lễ tại quê nhà Sierra Leone.

"Chúng tôi định cưới hôm 21/7 ở Sierra Leone. Nhưng tôi không thể có mặt tại đó vì Malmo yêu cầu tôi phải hội quân sớm hơn", Turay chia sẻ trên tờ Aftonbladet hôm 5/8. "Chúng tôi đã chụp ảnh trước đó nên trông có vẻ như đám cưới có mặt tôi. Nhưng anh trai đã thay mặt tôi tại đám cưới", tiền đạo 27 tuổi cho biết thêm.

Câu chuyện nhờ anh trai làm chú rể của Turay trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Hôm 7/8, cầu thủ này lên tiếng giải thích rằng anh không bỏ đám cưới để lo sự nghiệp. Chỉ là anh không dự "nghi lễ Nikkah" của đạo Hồi. Ở nghi lễ này, cô dâu chú rể ký hợp đồng hôn nhân với sự chứng kiến của bố cô dâu hoặc một thành viên nam bên gia đình nhà gái và một thành viên nam trong gia đình nhà trai.

Bận đi đá bóng, cầu thủ nhờ anh trai làm chú rể trong đám cưới

Tuyển thủ Sierra Leone giải thích và đăng kèm ba bức ảnh, một trong số đó chụp chân dung cô dâu Suad Baydoun trong bộ váy trắng. Hai bức còn lại chụp vợ Turay bên anh trai của chú rể.

Bận đi đá bóng, cầu thủ nhờ anh trai làm chú rể trong đám cưới

Turay nói sẽ sớm đưa vợ sang Thụy Điển. "Tôi sẽ đưa cô ấy tới Malmo để có thể sống cùng tôi. Chúng tôi sẽ đi trăng mật, nhưng việc đầu tiên là Malmo phải vô địch đã", cầu thủ này chia sẻ.

Malmo hiện đang đứng thứ 5 tại giải vô địch Thụy Điển với 30 điểm, kém đội dẫn đầu Djurgarden 4 điểm. Giải đấu kết thúc vào tháng 11. Hôm 22/7, Turay chính thức ra mắt CLB mới. Hôm 4/8, anh có trận ra mắt Malmo trong trận thắng 3-0 trước Diddeleng vòng loại thứ ba UEFA Europa League. 

Bận đi đá bóng, cầu thủ nhờ anh trai làm chú rể trong đám cưới

Turay có 6 lần khoác áo ĐT Sierra Leone và chưa có bàn nào kể từ lần đầu góp mặt tháng 6/2017. Trước khi trở thành cầu thủ của Malmo, tiền đạo 27 tuổi có hai năm thi đấu ở Trung Quốc trong màu áo Songshan Longmen.

>> HLV bị trọng tài nổ súng ngay trên sân vì cố bảo vệ chính hung thủ

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Mohamed Buya Turay Malmo
Xem thêm