• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bạn gái cũ Quang Hải úp mở chuyện có "tin vui" với diễn viên nổi tiếng

18-08-2022 10:03:27
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Nhiều người cho rằng "cô chủ tiệm nail" Huyền My và diễn viên Anh Tú có tin vui qua 1 dòng trạng thái trên trang cá nhân.

Người đẹp Huyền My và diễn viên Anh Tú đã tổ chức 1 lễ ăn hỏi diễn ra tại Nghệ An vào hồi tháng 5 vừa qua. Sau tiệc báo hỉ, cả 2 cùng quay trở lại TP. HCM để tiếp tục cho công việc. Gần đây nhất, cặp đôi này đã “chơi lớn” khi đầu tư 1 bộ hình cưới lung linh tại Đà Lạt, nhằm chuẩn bị hôn lễ diễn ra tại Sài Gòn.

Bạn gái cũ Quang Hải úp mở chuyện có “tin vui” với diễn viên nổi tiếng 1

Bạn gái cũ Quang Hải úp mở chuyện có “tin vui” với diễn viên nổi tiếng 2

Trên trang cá nhân của mình, tình cũ Quang Hải tiếp tục cho NHM được ngắm loạt ảnh cưới đẹp long lanh bên ông xã Anh Tú. Thế nhưng, điều khiến người ta chú ý lại là cách cô viết dòng trạng thái: "Ba là cây nến vàng..."

Nhiều người đã đồn rằng phải chăng cả 2 đã có “tin vui” bởi bài hát này thường dành cho các gia đình có con nhỏ.

Bạn gái cũ Quang Hải úp mở chuyện có “tin vui” với diễn viên nổi tiếng 3

Thời gian qua, “cô chủ tiệm nail” Huyền My và diễn viên Anh Tú đã trải qua quãng thời gian hẹn hò và chuẩn bị kết hôn. Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi đã nhận về rất nhiều sự ủng hộ của CĐM. Trên trang cá nhân, cả 2 liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân mật.

Diễn viên Anh Tú từng đạt Quán quân chương trình Cười Xuyên Việt 2016. Bước ra từ một gameshow có tiếng, Anh Tú đã nhận được nhiều lời mời đóng phim, MV, làm người mẫu ảnh,... Anh từng góp mặt trong 1 số bộ phim như Tao Không Xa Mày, Bán Chồng,... và từng được đề cử ở giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019, Mai Vàng 2019,... 

Còn nhớ, Huyền My và Quang Hải vướng tin đồn hẹn hò sau khi tiền vệ Pau FC chia tay mối tình 3 năm với Nhật Lê. Nghi án xuất hiện vào khoảng cuối năm 2019 khi 1 đoạn tin nhắn mùi mẫn giữa nam cầu thủ với người đẹp được chia sẻ.

Bạn gái cũ Quang Hải úp mở chuyện có “tin vui” với diễn viên nổi tiếng4

Dù có rất nhiều bằng chứng, nhưng Quang Hải chưa bao giờ công khai về mối quan hệ này. Không lâu sau đó, 2 người được cho là âm thầm chấm dứt. Hiện “cô chủ” đã tìm được hạnh phúc mới bên ông xã Anh Tú.

>> Hà Nội FC có cần phải nhờ cậy trọng tài để vô địch V-League?

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Quang Hải V-league Pau FC Huyền My
Xem thêm