• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bằng chứng cho thấy Wesley Fofana muốn đến Chelsea

03-08-2022 15:42:33
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Wesley Fofana đã đưa ra gợi ý không nhỏ về việc chuyển đến Chelsea, bằng cách xóa tên CLB Leicester khỏi tiểu sử trên mạng xã hội.

Wesley Fofana là mục tiêu hàng đầu của Chelsea để thay thế cho sự ra đi của Antonio Rudiger và Andreas Christsensen. Trung vệ 24 tuổi này rất muốn chuyển đến Stamford Bridge, nhưng Leicester đang yêu cầu mức phí lên tới 80 triệu bảng. Mức giá này sẽ khiến anh trở thành trung vệ đắt giá nhất mọi thời đại cùng với Harry Maguire, và dĩ nhiên đang làm khó Chelsea.

Bằng chứng cho thấy Wesley Fofana muốn đến Chelsea

Tuy nhiên, Chelsea chưa hề bỏ cuộc, họ đang hy vọng có thể đưa một vài cầu thủ vào trao đổi để giảm giá chuyển nhượng. Trong khi The Blues vẫn đang đàm phán, có vẻ như Fofana đang tìm cách để rời khỏi Sân vận động King Power.

Mới đây, người hâm mộ phát hiện ra Fofana đã xóa tên CLB Leicester City khỏi tiểu sử trên cả Twitter lẫn Instagram. Fofana trước đây có ghi: "Cầu thủ chuyên nghiệp tại Leicester City" trong tiểu sử, nhưng giờ anh chỉ ghi là: "Cầu thủ chuyên nghiệp".

Bằng chứng cho thấy Wesley Fofana muốn đến Chelsea

Bằng chứng cho thấy Wesley Fofana muốn đến Chelsea

Fofana mới ký hợp đồng dài hạn mới với Bầy cáo vào tháng 3, sau khi bị gãy chân, khiến anh phải nghỉ thi đấu trong 7 tháng. Tuy vậy, cầu thủ người Pháp cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để anh chuyển tới một CLB giàu tham vọng hơn.

Wesley Fofana đang hy vọng Leicester sẽ ngồi vào bàn đàm phán với Chelsea. Cầu thủ 24 tuổi được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Chelsea, với mức lương khoảng 100.000 bảng/tuần.

>> Chelsea đánh bại Man City để chiêu mộ tân binh thứ ba

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Chelsea Leicester City Wesley Fofana
Xem thêm