• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Báo chí Hàn Quốc ca ngợi HLV Gong Oh-kyun dù U23 Việt Nam bị loại

13-06-2022 15:03:12
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Dù phải dừng bước tại tứ kết U23 châu Á 2022, đoàn quân của HLV Gong Oh-kyun vẫn nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ NHM và truyền thông, trong đó có báo chí Hàn Quốc.

Báo chí Hàn Quốc ca ngợi HLV Gong Oh-kyun dù U23 Việt Nam bị loại

Bất chấp phải gặp đội thủ được đánh giá mạnh hơn là U23 Saudi Arabia, U23 Việt Nam của vẫn tự tin chơi bóng theo cách của mình và gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ. Mặc dù phải nhận thất bại 0-2 chung cuộc, ông Gong Oh-kyun và các học trò xứng đáng được các CĐV và báo chí ca ngợi.

Truyền thông Hàn Quốc đã dành những “lời khen có cánh” cho màn trình diễn của U23 Việt Nam dưới thời HLV Gong Oh-kyun. Tờ OSEN của Hàn Quốc đã khen ngợi màn trình diễn của U23 Việt Nam với bài viết có tiêu đề: "Thua U23 Ả Rập Xê Út 0-2, HLV Gong Oh-kyun vẫn xứng đáng nhận tràng pháo tay".

Trong bài viết, tác giả khen ngợi tài cầm quân của HLV Gong Oh-kyun đã đến làn gió mới cho U23 Việt Nam dù ông mới chỉ tiếp quản đội bóng này cách đây gần 1 tháng : “HLV Gong Oh-kyun mới chỉ dẫn dắt U23 Việt Nam được ít ngày, từ ngày 23 của tháng trước, là người được tín nhiệm thay thế HLV Park Hang-seo. Trước khi đảm nhận vai trò dẫn dắt U23 Việt Nam thì ông cũng không có nhiều thời gian để nghiên cứu về toàn đội.”

Báo chí Hàn Quốc ca ngợi HLV Gong Oh-kyun dù U23 Việt Nam bị loại
Bài viết của tờ OSEN.

“Tuy nhiên, HLV Gong Oh-kyun đã ngay lập tức tạo dựng được những dấu ấn đậm nét cùng U23 Việt Nam, trong đó ấn tượng nhất chính là trận hoà U23 Hàn Quốc ở vòng bảng. Màn thể hiện của U23 Việt Nam là tốt hơn hẳn Thái Lan hay Malaysia.”

Cây viết của OSEN tin tưởng rằng tài năng của HLV Gong Oh-kyun sẽ đem đến một tương lai tươi sáng cho U23 Việt Nam.

>> Nhìn Nhâm Mạnh Dũng bắt gôn, thủ môn Viettel muốn "treo giày"

Tags: U23 Việt Nam HLV Gong Oh-kyun U23 châu Á 2022
Xem thêm