• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Báo chí Hàn Quốc so sánh HLV Park Hang Seo giống với nhóm nhạc BTS

24-06-2022 10:11:40
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Báo chí Hàn Quốc phải sửng sốt khi thấy sự cuồng nhiệt của CĐV dành cho HLV Park Hang Seo khi nhân dịp ông về Hàn Quốc nghỉ ngơi,

Trong thời gian về Hàn Quốc nghỉ ngơi cũng như về dự lễ mừng thọ cho mẹ, HLV Park Hang Seo đã được mời đến tham dự Diễn đàn toàn cầu Maekyung lần thứ 30. Tại đây, có rất nhiều fan Việt Nam sống và làm việc tại xứ Kim Chi đã không bỏ lỡ thời cơ được gặp thần tượng của mình.

Báo chí Hàn Quốc so sánh HLV Park Hang Seo giống với nhóm nhạc BTS
HLV Park Hang Seo được ví như nhóm nhạc đình đám BTS

Theo trang Nate News có chia sẻ: "Sự nổi tiếng của ông Park là không thể phủ nhận đối với những người Việt Nam tham dự diễn đàn. Những người tham dự xếp hàng dài chỉ để được chụp ảnh kỷ niệm cùng ông.

Ông Park bày tỏ sự vui mừng bằng cách nắm tay từng người một. Thực sự, ông ấy đã trở thành một đại sứ hình ảnh hàng đầu ở Việt Nam, có lẽ độ nổi tiếng chỉ đứng sau nhóm BTS (nhóm nhạc có số lượng đĩa bán chạy nhất lịch sử Hàn Quốc”.

Tại diễn đàn này, HLV Park Hang Seo chia sẻ khá nhiều điều với giới trẻ Hàn Quốc. Trong đó, ông khuyến khích những người trẻ sang Việt Nam để phát triển, vì đây là một môi trường “nhiều cơ hội”, đồng thời vị HLV này cũng đưa ra những lời khuyên cho thế hệ sau.

Báo chí Hàn Quốc so sánh HLV Park Hang Seo giống với nhóm nhạc BTS
Vị chiến lược gia người Hàn Quốc còn hạn hợp đồng đến tháng 01/2023 với ĐTQG

Khi được hỏi về tương lai ở ĐTQG khi mà HLV Park Hang Seo chỉ còn hợp đồng đến tháng 01/2023, thầy Park trả lời: “Sau 7 trận thua liên tiếp ở vòng loại World Cup, giới truyền thông và những người làm bóng đá Việt Nam đã dao động. Nếu có thang 100 điểm thì lúc đó tôi chỉ được 80 thôi (cười).

Tôi không nói trước điều gì. Chỉ có thể nói rằng tháng 10 tới là tròn 5 năm tôi ở Việt Nam. Có gặp thì sẽ có chia tay. Nhưng tôi nghĩ tại Việt Nam, tôi vẫn còn nhiều thứ để làm”.

>>HLV Mai Đức Chung vẫn có thể đồng hành cùng tuyển nữ Việt Nam tại World Cup 2023

Tags: Park Hang-seo BTS Hàn Quốc HLV báo chí
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm