• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Báo chí Indonesia hả hê sau khi Việt Nam và Thái Lan bị loại

14-07-2022 11:35:30
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Địa chấn đã xảy ra tại vòng bán kết U19 Đông Nam Á khi U19 Việt Nam và U19 Thái Lan bất ngờ bị loại. Truyền thông Indonesia đã vô cùng hả hê trước thất bại của hai đội bóng này.

Báo chí Indonesia hả hê sau khi Việt Nam và Thái Lan bị loại

Trong khuôn khổ bán kết U19 Đông Nam Á 2022, hai ứng cử viên cho chức vô địch là U19 Việt Nam và U19 Thái Lan đã bất ngờ để thua trước hai đội bóng yếu hơn là U19 Malaysia và U19 Lào. Trước đó, Việt Nam và Thái Lan đã hòa nhau với tỷ số vừa đủ để cùng bước tới vòng bán kết. 

Trận đấu này đã khiến truyền thông và NHM chủ nhà Indonesia vô cùng phẫn nộ. Vì vậy, sau khi Việt Nam và Thái Lan cùng bị loại ở bán kết, báo chí xứ Vạn Đảo tỏ ra khá hả hê. Dù chỉ là bài viết tường thuật lại diễn biến hai trận đấu, nhưng tờ BolaSport lại đặt một tiêu đề vô cùng phấn khích: “Nghiệp quật! Việt Nam và Thái Lan thua, Lào và Malaysia vào chung kết AFF U19 2022". 

Báo chí Indonesia hả hê sau khi Việt Nam và Thái Lan bị loại

Trong khi đó, tờ SuperBall cho rằng chiến thắng của U19 Malaysia trước U19 Việt Nam là nhờ có sự giúp sức từ các CĐV Indonesia. Trong bài viết, tác giả đã nhắc tới việc các cầu thủ U19 Việt Nam đã gặp vấn đề về tâm lý và không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu do những tác động của NHM bóng đá xứ Vạn Đảo. 

Báo chí Indonesia hả hê sau khi Việt Nam và Thái Lan bị loại

Với việc cùng để thua ở bán kết, U19 Việt Nam và U19 Thái Lan sẽ có dịp tái đấu với nhau trong trận tranh hạng ba diễn ra vào lúc 15h30 ngày 15/7. Trận chung kết sẽ là màn chạm trán giữa U19 Lào và U19 Malaysia vào 20h30 cùng ngày. 

>> CĐV Indonesia mỉa mai thất bại của U19 Việt Nam U19 Thái Lan 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: U19 Thái Lan U19 Việt Nam U19 Đông Nam Á 2022
Xem thêm