• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Báo Hàn Quốc tiếc nuối sau quyết định của Đặng Văn Lâm

16-08-2022 08:48:14
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trên trang MT (Hàn Quốc) tỏ ra tiếc nuối sau khi thủ môn Đặng Văn Lâm không thể tiếp tục ở lại Cerezo Osaka và trở về V-League thi đấu.

Ngay hôm qua 15/8, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chính thức gia nhập CLB Bình Định với bản hợp đồng kéo dài 3 năm. Sau thông tin trên, trên trang MT của Hàn Quốc đã có bài viết tiêu đề: “Không thể cạnh tranh với Kim Jin-hyeon, học trò ông Park phải rời Cerezo Osaka”.

Trong bài báo này bày tỏ sự tiếc nuối khi nỗ lực của Văn Lâm tại Nhật Bản đã không giúp anh có được suất bắt chính, mà anh phải buộc về thi đấu cho V-League để cứu vãn sự nghiệp.

Báo Hàn Quốc tiếc nuối sau quyết định của Đặng Văn Lâm

Bên cạnh đó, MT còn cho rằng thủ môn mang 2 dòng máu Việt - Nga có trình độ đẳng cấp cao và luôn thi đấu với một thái độ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, dính phải chấn thương khiến Lâm “tây” phải nghỉ một thời gian dài và không thể cạnh tranh được với thủ môn kỳ cựu Kim Jin-hyeon.

Đặng Văn Lâm là một ngôi sao bảo vệ khung gỗ của bóng đá Việt Nam, anh nổi lên từ sau VCK Asian Cup 2019. Lâm “tây” đã từng có khoảng thời gian tỏa sáng tại Muangthong United (Thái Lan), nhưng khi đến Cerezo Osaka anh lại gặp nhiều khó khăn.

Báo Hàn Quốc tiếc nuối sau quyết định của Đặng Văn Lâm

Mức lương trong bản hợp đồng của thủ thành Việt kiều tại Bình Định được giữ bí mật. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin tiết lộ anh sẽ không nhận thấp hơn 16.667 USD/tháng (khoảng 390 triệu đồng bao gồm lương và tiền lót tay).

CLB Bình Định cũng gắn thêm điều khoản giải phóng hợp đồng của Văn Lâm lên đến 100.000 USD/năm.

>>Đặng Văn Lâm cập bến "PSG Việt Nam" với mức lương gần nửa tỷ một tháng

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Đặng Văn Lâm Topenland Bình Định thủ môn
Xem thêm