• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Báo Pháp: Quang Hải sẽ tiếp tục ngồi dự bị trận gặp St-Etienne

05-09-2022 16:42:15
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Quang Hải vẫn có tên trong danh sách đăng ký thi đấu cho Pau FC ở trận gặp St-Etienne trên sân nhà rạng sáng 6-9. Nhưng theo báo chí Pháp, Quang Hải phải tiếp tục ngồi ghế dự bị.

Trong danh sách 19 cầu thủ được đăng ký cho vòng 7 Ligue 2, Quang Hải đã được HLV Didier Tholot điền tên nhưng anh nhiều khả năng không thể ra sân từ đầu trận do vẫn chưa để lại được dấu ấn rõ nét ở những trận đấu đã qua. 

Cổ động viên Việt Nam chờ đợi Quang Hải sẽ được đá nhiều phút hơn so với trận gặp Caen

Theo trang BeFoot (Pháp), Quang Hải sẽ không có cơ hội đá chính vì HLV Didier Tholot cần sự "đảm bảo" và ông sẽ tiếp tục trọng dụng những cầu thủ chơi tốt ở những trận gần đây như Sessi D'Almeida, Xavier Kouassi, Henri Saivet, Steeve Beusnard...

Dù không thể đá chính nhưng Quang Hải vẫn có cơ hội ra sân từ băng ghế dự bị, trong trường hợp Pau FC cần sự "đột biến" trên hàng tấn công. Ở trận này, người hâm mộ Việt Nam hy vọng Quang Hải sẽ được chơi nhiều hơn, sau khi chỉ được ra sân có 10 phút ở trận đấu với Caen ở vòng trước. 

Trở lại với trận đấu này, Pau FC hiện đang đứng chót bảng với 3 điểm sau 6 trận và St-Etienne đứng áp chót cũng được 3 điểm nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại (-2 so với -8). Trong trận đấu này, cả hai đội đều quyết "sống mái" để giành chiến thắng nhằm thoát khỏi khu vực nguy hiểm.  

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Xem thêm