• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Báo Pháp sốc vì hàng nhái của Pau FC được bán tràn lan trên mạng

09-08-2022 10:52:33
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tờ Sud-Ouest mới đây đã có bài viết bày tỏ sự bất ngờ trước việc có vô số sản phẩm nhái ăn theo thương hiệu của Pau FC được bán trên mạng.

Báo Pháp sốc vì hàng nhái của Pau FC được bán tràn lan trên mạng

Kể từ khi chiêu mộ thành công Quang Hải, hình ảnh của Pau FC đã được phát triển đáng kể trong thời gian qua. Ngay sau khi mở bán áo đấu mùa giải 2022/2023, những chiếc áo của Pau FC đã nhận được sự đón nhận vô cùng lớn. 

Tuy nhiên, bên cạnh những chiếc áo đấu chính hãng, hàng loạt các sản phẩm nhái theo thương hiệu Pau FC đang được giao dịch tràn lan trên các sàn thương mại điện tử. Điều này đã khiến tờ Sud-Ouest cảm thấy vô cùng bất ngờ. Theo ghi nhận của tờ báo này, không chỉ trang phục thi đấu mà các sản phẩm như ba lô, bọc gối, đồ ngủ, bình giữ nhiệt,… có gắn logo của Pau FC cũng được rao bán.  Tất cả được thiết kế với hình thức đa dạng, bắt mắt để “bắt trend” với thương vụ Quang Hải gia nhập đội bóng Ligue 2. 

Báo Pháp sốc vì hàng nhái của Pau FC được bán tràn lan trên mạng

Tờ Sud-Ouest đánh giá đây là một cách kinh doanh hết sức nhạy bén và thích hợp với thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, việc này chắc chắn ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu cũng như hoạt động kinh doanh của Pau FC. 

Tờ báo Pháp viết: “Đây là hệ quả đáng ngạc nhiên của hiện tượng Nguyễn Quang Hải! Trước sự kiện Pau FC ký hợp đồng với cầu thủ Việt Nam, một siêu sao thực sự ở quê nhà thì một số nhà kinh doanh với ý đồ không rõ ràng đã tranh thủ  tận dụng sự tò mò của NHM. 

Các sản phẩm đủ thể loại được thiết kế dựa theo Pau FC nở rộ trên internet.  Đây chắc chắn là các sản phẩm không có sự cho phép của CLB. 

Báo Pháp sốc vì hàng nhái của Pau FC được bán tràn lan trên mạng

Bọc ghế ô tô, bình giữ nhiệt, ô, mũ hoặc đơn giản là đồ bơi với những họa tiết liên quan đến logo, màu áo truyền thống của Pau FC…đều có ở trên mạng. Đôi khi giá của chúng bị thổi lên rất cao lên đến 150 euro.” 

Điều đặc biệt là các sản phẩm ăn theo trên đa số vẫn lấy logo cũ của Pau FC. Tờ Sud-Ouest châm biếm rằng có lẽ những kẻ làm giả vẫn chưa biết gì về sự thay đổi của đội bóng. 

 >> Pau FC của Quang Hải chưa thể đá sân nhà vì bị... cấm tưới cỏ

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm