• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Báo Pháp thất vọng trước màn trình diễn nhạt nhòa của Quang Hải

08-08-2022 14:34:12
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Báo chí Pháp tỏ ra thất vọng trước màn trình diễn có phần nhạt nhòa của Quang Hải trong lần đầu được đá chính tại Ligue 2.

Tại vòng 2 Ligue 2, Quang Hải được HLV Tholot tin tưởng cho đá chính trong trận đấu với Dijon. Mặc dù vậy, hàng công của Pau FC thi đấu rời rạc, còn các tiền vệ thường xuyên có các đường chuyền sai địa chỉ.

Theo thống kê của Sofascore, Quang Hải được chấm 6,7 điểm, chỉ cao hơn Bassouamina (6,5 điểm) và Geogre (6,6 điểm). Tiền vệ mang áo số 19 chỉ có 6 đường chuyền chính xác, đạt tỷ lệ thành công 46%, tạo ra một cơ hội dứt điểm cho đồng đội. Anh cũng để mất bóng đến 10 lần. Dấu ấn rõ ràng nhất mà Quang Hải tạo ra là pha tung người móc bóng đẹp mắt nhưng thiếu chính xác trong hiệp 1.

Báo Pháp thất vọng trước màn trình diễn nhạt nhòa của Quang Hải

Tờ Sudouest của Pháp bày tỏ sự thất vọng trước màn trình diễn mờ nhạt của Quang Hải trong lần đầu được đá chính. "Không có lời chào ấn tượng từ 'Messi Việt Nam'", tờ báo này viết. "Nhiều người hâm mộ kỳ vọng vào Quang Hải trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà. Những chiếc áo đấu mang số 19 của cậu ấy có mặt khắp khán đài. Nhưng khi trận đấu khép lại, không có điều kỳ diệu nào từ 'Messi Việt Nam'. 3.203 người hâm mộ có mặt tại Hameau vẫn chưa thể ăn mừng", tờ báo này viết thêm.

Báo Pháp thất vọng trước màn trình diễn nhạt nhòa của Quang Hải

Trong khi đó, tờ báo địa phương La Republique de Pyrenees (Pháp) cũng không đánh giá cao màn trình diễn của Quang Hải. Bài báo này có nhan đề: "Ligue 2: Pau FC giữ sạch lưới trước Dijon" kèm dòng chú thích: "Quang Hải không thể loại bỏ hàng thủ của Dijon".

Báo Pháp thất vọng trước màn trình diễn nhạt nhòa của Quang Hải

Sau 2 vòng đấu, Pau FC hiện tại đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng Ligue 2 với 1 trận hòa và 1 trận thua. Ở vòng đấu tới, Quang Hải và các đồng đội sẽ hành quân đến sân của Le Havre.

>> Quang Hải chỉ "tròn vai", Pau FC có thống kê tệ hại

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm