• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Báo Pháp viết về trận đấu của ĐT Việt Nam: 'Quang Hải lại dự bị'

22-09-2022 14:51:03
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Quang Hải đã trở lại hội quân cùng ĐT Việt Nam nhưng tiền vệ của Pau FC vẫn được truyền thông Pháp theo dõi sát sao. Hôm qua, tờ MaLigue 2 đã đề cập đến ngôi sao 25 tuổi này trong trận Việt Nam thắng Singapore 4-0.

Quang Hải không có tên trong danh sách thi đấu trận gặp Singapore. Anh ngồi trên khán đài cùng nhiều tuyển thủ khác, những người nhiều khả năng sẽ đá chính trận gặp Ấn Độ vào 27/9. Như vậy, kể từ ngày 14/8, sau 7 trận thì Quang Hải vẫn chưa một lần được ra sân từ đầu.

Trang MaLigue 2 nhận xét về điều này: “Mùa hè vừa qua, Pau FC đã gây ồn ào với vụ chuyển nhượng Nguyễn Quang Hải, người lần đầu tiên trong sự nghiệp rời Việt Nam và sang châu Âu thi đấu.

Nhưng Quang Hải vẫn cần thích nghi với Ligue 2 và với những yêu cầu của HLV Didier Tholot. Khởi đầu mùa giải của anh ấy vẫn chưa đáp ứng kỳ vọng của những người ủng hộ nhiệt thành. Quang Hải mới chỉ 2 lần được đá chính ở giải hạng Nhì Pháp và 5 lần vào sân từ băng ghế dự bị. Với thời gian thi đấu hạn chế, anh ấy chưa tham gia vào các bàn thắng của Pau.

Được đội tuyển quốc gia triệu tập cho các trận giao hữu vào cuối tháng 9, tiền vệ người Việt Nam hôm qua lại phải ngồi trên khán đài để xem trận đấu với Singapore (thắng 4-0). Hơn 1 tháng nay anh ấy chưa được đá chính.

Có lẽ HLV của anh ấy biết được anh ấy sẽ không giúp ích được nhiều bởi thời gian thi đấu cho CLB ít, quãng đường di chuyển xa và có độ lệch về múi giờ. Nhưng nhiều khả năng, Quang Hải sẽ sẽ tham gia trận đấu với Ấn Độ vào ngày 27 tháng 9 để có được lần khoác áo thứ 43 cho ĐTQG trước khi trở lại Pau FC. Trận đấu đó, anh ấy sẽ có bàn thắng thứ 11?”.

Ngay sau trận gặp Ấn Độ, Quang Hải sẽ lên đường bay sang Pháp. Khi trở lại tập trung cùng CLB, anh cùng đồng đội sẽ đứng trước thử thách lớn bởi đối thủ là Metz, đội bóng đặt mục tiêu vô địch Ligue 2.

>> HLV Park có thêm "quân sư" đắc lực sau trận đại thắng Singapore

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải ĐT Việt Nam Pau FC
Xem thêm