• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Báo Thái Lan: "J-League chưa xứng tầm với tham vọng của Quang Hải”

20-06-2022 15:58:44
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tin tức về tương lai của Quang Hải không chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông Việt Nam mà còn còn cả báo chỉ trong khu vực, trong đó có Thái Lan.

Kể từ khi kết thúc hợp đồng với Hà Nội FC, tương lai của Quang Hải vẫn đang chủ đề "nóng” trong thời gian qua. Thông qua những bức ảnh được đăng tải mới trên trang cá nhân cũng như của người đại diện, giới truyền có thể đoán được Quang Hải sẽ gia nhập một CLB của Pháp. 

Báo Thái Lan: "J-League chưa xứng tầm với tham vọng của Quang Hải”
Hình ảnh Quang Hải sắp gia nhập một CLB Pháp được lan truyền khắp các trang cộng đồng bóng đá Đông Nam Á.

Không chỉ ở nước nhà, tương lai của tiền vệ 25 tuổi được cả báo chí Thái Lan quan tâm. Tờ Ball Thai mới đây đã có bài viết về số 19 của ĐT Việt Nam với tiêu đề: “J-League quá nhỏ bé! Quang Hải đã đàm phán với CLB Pháp, chờ kiểm tra y tế." 

Tác giả bài viết cho biết: “"Ngôi sao tấn công của đội tuyển Việt Nam, Quang Hải đang chuẩn bị cho lần đầu tiên sang châu Âu thi đấu. Điểm đến sắp tới của cầu thủ này là nước Pháp. Cho tới lúc này, bến đỗ mới của Quang Hải vẫn là điều bí ẩn. Chưa rõ cầu thủ này tới thi đấu cho đội bóng nào. Gần đây, có tin Quang Hải đã chốt đàm phán với một đội bóng Pháp. Thương vụ này đã 95% đã hoàn tất, chỉ còn chờ kiểm tra y tế. Nhiều thông tin cho rằng CLB Nimes là bến đỗ mới của tuyển thủ Việt Nam.” 

Báo Thái Lan: "J-League chưa xứng tầm với tham vọng của Quang Hải”
Tờ Ball Thai viết về tương lai của Quang Hải.

Trong khi đó, tờ Pantip thậm chí còn tiết lộ rằng Quang Hải sẽ đế đầu quân cho CLB Nimes, đội bóng cũ của huyền thoại Eric Cantona. Họ viết: "Sau khi những hình ảnh của Quang Hải ở châu Âu bị rò rỉ, tương lai của anh đang được chú ý đặc biệt. Ngôi sao người Việt Nam sắp tìm được bến đỗ mới ở Pháp. Quang Hải nhiều khả năng sẽ tới đầu quân cho CLB Nimes ở Ligue 2. Quá trình đàm phán đã hoàn tất 95%và chỉ còn chờ hoàn tất kiểm tra y tế. Nimes là đội bóng cũ của huyền thoại Eric Cantona hay cựu trung vệ Laurent Blanc".

>> Gia nhập đội bóng Pháp, Quang Hải hội so tài Messi 

Tags: Quang Hải Ligue 2
Xem thêm