• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Barcelona yêu cầu Man United trả nợ cho De Jong

13-07-2022 16:42:46
Theo dõi kenhthethao.vn trên

BLĐ Barca muốn Man United gánh khoản nợ 20 triệu euro cho De Jong để thương vụ chuyển nhượng có thể xảy ra.

Chủ tịch Joan Laporta của Barcelona đã ra tuyên bố sẽ không bán Frenkie De Jong và sẽ làm mọi cách để giữ tiền vệ Hà Lan ở lại với sân Nou Camp mùa tới. Nhưng hóa ra tất cả chỉ là lời nói miệng khi thực tế Barca muốn đẩy De Jong đi càng nhanh càng tốt, với mục đích “bùng” khoản nợ lương vài mùa qua cũng như không phải trả khoản lương lớn trong những năm tiếp theo. 

Theo những thông tin mới nhất, BLĐ 2 đội bóng cuối cùng cũng đã đồng ý mức phí chuyển nhượng tiền vệ người Hà Lan. Khúc mắc nằm ở chỗ, De Jong chỉ đồng ý rời đi khi Barca thanh toán đủ khoản nợ khoảng 20 triệu euro tiền lương và thưởng trả chậm cho anh.

Barcelona yêu cầu Man United trả nợ cho De Jong 1

Theo TalkSPORT, Barca muốn MU trả luôn món nợ này cho De Jong, đồng thời gánh khoản phí trả trước 56 triệu bảng (66 triệu euro) cùng các khoản phí bổ sung khác. “Chúng tôi biết Giám đốc điều hành Richard Arnold và Giám đốc bóng đá John Murtough của MU đã đến Barcelona để hội đàm với những người đồng cấp của họ.

Mức phí cho De Jong đã được thỏa thuận, với số tiền trả trước là 56 triệu bảng kèm theo các tiện ích bổ sung. Trở ngại lớn nhất là khoản tiền 17 triệu bảng mà Barca đang nợ tiền vệ này. De Jong muốn khoản nợ được toán trước khi bước vào đàm phán (các điều khoản cá nhân) với MU. Và điều mà Barca muốn là MU trả thay khoản nợ đó”. Người đại diện của Barca cho biết.

MU mới chỉ đem về sân Old Trafford bản hợp đồng Tyrell Malacia với mức giá 15 triệu euro. MU cũng đang mong đợi Christian Eriksen gia nhập nhưng quyết định ra đi của Cristiano Ronaldo đã phá vỡ phần nào kế hoạch của đội bóng.

>> Man United bỏ quên cúp giao hữu tại Thái Lan

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Manchester United Barcelona Frenkie De Jong
Xem thêm