• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bầu Đức: 'Ai ở lại HAGL sẽ được nhiều tiền hơn'

13-09-2022 11:40:33
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Chủ tịch CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức mới đây đã có những chia sẻ thẳng thắn về tương lai của lứa cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường.

Tương lai của dàn sao khóa 1 HAGL-Arsenal JMG đang trở thành chủ đề nóng nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Sau khi kết thúc hợp đồng với đội bóng phố Núi vào cuối mùa giải này, nhưng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,... hoàn toàn có thể tự do đàm phán và gia nhập một CLB mới.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn với Zing bầu Đức phủ nhận chuyện các cầu thủ kể trên sẽ hết hạn hợp đồng khi mùa giải này kết thúc: "Hiện tại, nhiều người ngộ nhận tụi nhỏ hết hợp đồng. Ai nói năm sau tụi nhỏ hết hạn hợp đồng, ai nói hết hạn? Vài năm nữa, hợp đồng cũng chưa hết nên không đi đâu hết và đừng bàn tán giá cả, làm rối thị trường.

Tất cả các cháu lứa này đều còn hợp đồng nhưng năm nay là năm đặc biệt. Từ năm sau, sẽ có cơ chế mới đột xuất, hoàn toàn không có trong hợp đồng. Ai ở lại cũng được tiền, mà đi cũng được tiền. Không có chuyện bất công là người đi thì có tiền nhiều mà người ở lại không có tiền. Thậm chí, ai ở lại thì tiền nhiều hơn cả người đi.

Trước những tin đồn về việc nhiều CLB tại V-League đang lên kế hoạch đàm phán chèo kéo các cầu thủ của HAGL, bầu Đức khẳng định ông sẽ trả cho những Công Phượng hay Văn Toàn số tiền cao hơn cả lời đề  nghị đền từ những đội bóng khác: "Ai ở lại thì tôi trả tiền, ai đi thì người khác trả tiền. Người ta trả ít thì tôi không chịu, tôi sẽ trả bằng hoặc nhiều hơn. Văn Toàn phải trên 4 tỷ chứ dưới 4 tỷ đồng không chơi, phải ra giá luôn chứ."

>> Công Phượng hưởng lương cao nhất lịch sử nếu đầu quân cho TP.HCM

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL Công Phượng V-league Bầu Đức
Xem thêm