• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bầu Đức chính thức lên tiếng về tương lai của dàn sao HAGL

12-09-2022 16:01:01
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trước những tin đồn các cầu thủ HAGL sẽ đồng loạt rời khỏi đội bóng sau khi kết thúc hợp đồng, ông Đoàn Nguyên Đức đã chính thức lên tiếng về tương lai của “những đứa con cưng”.

Bầu Đức chính thức lên tiếng về tương lai của dàn sao HAGL

Trong vài ngày qua, tin đồn chuyển nhượng của những Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường hay Hồng Duy…đang là đề tài hết sức được quan tâm. Sau khi V-League 2022 kết thúc, dàn cầu thủ trưởng thành từ học HAGL-Arsenal JMG sẽ chính thức hết hạn hợp đồng với đội bóng phố Núi và có quyền tự do gia nhập các CLB khác.

Với việc được đào tạo chuyên nghiệp từ nhỏ và sở hữu kinh nghiệm thi đấu quốc tế dày dặn, dàn sao của HAGL là những món hàng hot trên TTCN và được nhiều đội bóng tại V-League để mắt tới. Điển hình trong số này, Tp Hồ Chí Minh được cho là sẽ lấy Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh. Viettel hay CLB Hà Nội đều dự báo có thể là điểm đến tương lai của nhiều cầu thủ HAGL.

Trước những tin đồn về khả năng ra đi của “những đứa con cưng”, bầu Đức đã phải chính thức lên tiếng: “Tôi chưa nắm được gì vấn đề này. V-League đang diễn ra, các cháu đang đá bóng nên phải để tụi nó đá đã. Nói chuyện đó lúc này không thích hợp.”

Bầu Đức chính thức lên tiếng về tương lai của dàn sao HAGL

Với phát biểu trên, có thể thấy bầu Đức vẫn chưa có kế hoạch gì cho tương lai của các cầu thủ HAGL. Tới thời điểm hiện tại, đội bóng phố Núi vẫn chưa bàn bạc việc có nên giữ chân Công Phượng và các đồng đội hay không.

Kể từ khi chính thức lên thi đấu chuyên nghiệp, dàn sao của HAGL thi đấu chưa thực sự ổn định và không đạt được nhiều thành tích cao. Nhiều cầu thủ trong số này nhiều lần bày tỏ mong muốn được chinh phục các danh hiệu lớn trong sự nghiệp.Vì vậy, NHM HAGL hiện vân đang rất thấp thỏm trước tương lai của các cầu thủ đội nhà.

>> Văn Toàn còn ràng buộc với HAGL, ở lại tới năm 30 tuổi?

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL Công Phượng Xuân Trường Văn Toàn Bầu Đức
Xem thêm