• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bầu Hiển thưởng nóng 700 triệu đồng cho CLB Hà Nội

11-07-2022 09:06:55
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Bầu Hiển đã dành nhiều lời khen, lời động viên tinh thần đến các cầu thủ của Hà Nội FC và không quên thưởng nóng cho các cầu thủ ngay tại sân.

Hà Nội có chiến thắng quan trọng 2-1 trước Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy vào tối qua 10/7. Với việc, đội bóng Thủ đô vẫn có được 3 điểm khá thuyết phục trước đội đầu bảng Hải Phòng. Điều này khiến Ban lãnh đạo, đặc biệt là ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) của Hà Nội FC cảm thấy rất hài lòng.

Bầu Hiển thưởng nóng 700 triệu đồng cho CLB Hà Nội
Bầu Hiển quyết định chi lớn để khích lệ tinh thần cho toàn đội

Bầu Hiển đã xuống tận sân để chúc mừng các cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng. Ông quyết định thưởng lớn để động viên toàn đội, ông tuyên bố thưởng cho toàn đội 500 triệu đồng, thưởng riêng cho mỗi cầu thủ ghi bàn và thủ môn Bùi Tấn Trường mỗi người 50 triệu đồng. Toàn bộ hàng thủ Hà Nội FC được thưởng thêm 50 triệu đồng, như vậy tổng số tiền mà bầu Hiển thưởng nóng cho đội bóng lên tới 700 triệu đồng.

Bên cạnh đó, bầu Hiển cũng vui vẻ tiết lộ sẽ thưởng thêm theo dạng bí mật: “ta yêu nhau không cần ai làm chứng” cho một vài cá nhân có màn thể hiện tốt trong trận thắng Hải Phòng FC. Đây được xem là nguồn động viên tinh thần kịp thời của bầu Hiển với thầy trò HLV Chun Jae Ho.

Với chiến thắng quan trọng trước Hải Phòng, Hà Nội FC có 11 điểm, bằng điểm chính đối thủ nhưng tạm xếp thứ 2 trên BXH do kém hiệu số. Ở vòng 7, Hà Nội FC sẽ tạm nghỉ.

>>Rộ tin đồn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được con trai bầu Hiển cầu hôn

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội CLB Hải Phòng V-league Đỗ Quang Hiển thưởng nóng
Xem thêm