• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bị đối thủ tiếp theo của Pau FC coi là kẻ ngốc, đồng đội của Quang Hải thề trả đũa

20-08-2022 10:50:39
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trước trận gặp Sochaux, Jean Ruiz đang vô cùng khao khát chứng tỏ mình. Bởi đây sẽ là dịp lý tưởng để anh đáp trả CLB cũ sau những gì từng bị đối xử.

Jean Ruiz yêu Sochaux từ bé. Anh gia nhập học viện của CLB này khi 7 tuổi và gắn bó suốt hơn 1 thập kỷ qua. Tại đây, Jean Ruiz đã nỗ lực phát triển và có chỗ ở đội 1. Anh cũng lọt vào đội hình của U19 Pháp, mở ra một tương lai tươi sáng.

Thế nhưng vì không được trao cơ hội thể hiện, tiền vệ 24 tuổi dần sa sút và kết thúc mùa giải 18/19, anh đã phải rời Sochaux mang theo nỗi ấm ức. Trong lần tái ngộ này, dưới màu áo Pau FC, Jean Ruiz rất muốn chứng tỏ mình.

Anh chia sẻ trên Le Républicain về cảm xúc gặp lại đội bóng yêu thích thuở bé: “Tôi không thể thốt nên lời về những gì tôi cảm thấy ngay lúc này. Nó rất kì lạ. Tôi cứ nghĩ rằng mình sẽ gắn bó cả đời với CLB này (Sochaux).

Tôi đến đó khi mới 7 tuổi. Tôi yêu thích nó từ bé. Ngay đến bây giờ, tôi vẫn thảo luận về tất cả các trận đấu của Sochaux với cha mình. Mục tiêu của tôi là tạo dựng sự nghiệp tại Sochaux. Vào năm 2018, tôi đã từ chối những lời đề nghị từ Metz và một số CLB khác. Tôi biết mình không thể rời khỏi nơi này”.

Bị Sochaux coi là kẻ ngốc, đồng đội của Quang Hải thề trả đũa

Nhưng biến cố đến vào năm 2019, khi Jean Ruiz dần mất vị trí. Anh cho rằng không phải mình không thi đấu hay mà bị HLV đì. “Hồi 2019, vì muốn được thi đấu nên tôi đã đồng ý gia hạn. Sau đó, Omar Daf (HLV của Sochaux) đưa tôi vào sân từ băng ghế dự bị", Jean Ruiz thừa nhận.

Ông ấy là HLV của tôi, tôi coi ông ấy như một người anh lớn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng những rắc rối của mình đã kết thúc. Nhưng hai trận đầu tiên, ông ấy bắt tôi lên khán đài.

Bị Sochaux coi là kẻ ngốc, đồng đội của Quang Hải thề trả đũa

Tôi khi ấy 20 tuổi, chưa có kinh nghiệm nên tôi cảm thấy điều đó rất nặng nề. Cuối cùng, tôi bắt đầu thi đấu lại nhưng trong giai đoạn này, tôi không còn tự tin được nữa”.

Năm 2019, cựu tuyển thủ Pháp này bị Sochaux bán cho Sion. Kể từ đó, Jean Ruiz cảm nhận được rằng anh đã bị bạc đãi tại đội bóng mà mình từng một thời yêu quý: “Họ đã thao túng tôi bằng cách nói rằng Omar Daf không còn tin tưởng vào tôi nữa, rằng tôi không nên ở lại (Sochaux). Khi đó, như một kẻ ngu muội, tôi đã tin những người này. Tôi tin họ như một kẻ ngốc…”.

Bị Sochaux coi là kẻ ngốc, đồng đội của Quang Hải thề trả đũa

Sau những năm tháng khá thành công tại Sion ở Thụy Sỹ, Jean Ruiz trở lại Ligue 2 đầu quân cho Pau FC. Vì vậy, trận đấu với CLB cũ vào đêm nay là cơ hội không thể tốt hơn để anh ra sân. Liệu Ruiz có cơ hội thể hiện khi Beusnard và Sylvestre đang thi đấu khá tốt ở trung tâm?

>> Nhận định Pau FC vs Sochaux (0h ngày 21/8): Chiến thắng đầu tay cho Quang Hải và đồng đội?

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Ligue 2 Pau FC Jean Ruiz
Xem thêm