• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bị khích tướng, cầu thủ biến sân cỏ thành "sới võ"

28-07-2022 09:27:21
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Nóng máu bởi những lời khiêu khích, cầu thủ 2 đội bóng trong 1 trận đấu tại Brazil đã lao vào nhau ẩu đả bằng đủ các tuyệt kĩ võ thuật.

Trận đấu giữa Riograndense với Farroupilha ngày 26/7 tại giải Gaucho Championship đã chứng kiến 1 cuộc ẩu đả diễn ra sau khi tiếng còi mãn cuộc cất lên. Riograndense đã vượt qua Farroupilha với tỉ số 2-1 ngay trên sân khách. Sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu, HLV Cristiano Dias Medeiros (Riograndense) đã lớn tiếng "nói gì đó" nhắm vào các cầu thủ Farroupilha.

Bị khích tướng, cầu thủ biến sân cỏ thành “sới võ” 2
Các cầu thủ Riograndense và Farroupilha.

Hành động này khiến cầu thủ đội nhà nổi giận lao đến phía đường biên. Tiếp đó, cầu thủ 2 đội ẩu đả dữ dội. Từ đoạn video được báo chí Brazil đăng tải, có thể thấy các cầu thủ đã đánh, đấm và tung cước "nhiệt tình" về phía đối thủ. 

Tiền đạo Igor Padilha Pinto (Farroupilha) có lẽ là người phải nhận nhiều đòn đau nhất khi hung hãn lao đến và bị nhiều cầu thủ Riograndense hội đồng. Phải mất khá lâu màn “tỉ thí võ thuật” giữa cầu thủ 2 đội mới ngừng lại.


Màn ẩu đả của cầu thủ 2 đội trong trận đấu tại Brazil.

Trong biên bản báo cáo sau trận đấu, trọng tài Vinicius Jardim Oliano đã tường thuật: "Sau khi kết thúc trận, huấn luyện viên của Riograndense đã nói điều gì đó với cầu thủ của Farroupilha (tổ trọng tài không thể nghe thấy nội dung), tiền đạo Igor Padilha Pinto mang áo số 10 đã ngay lập tức lao tới chỗ HLV đội khách, và cả 2 trao đổi nắm đấm với nhau..."

Sau đó, các cầu thủ của cả 2 đội bắt đầu lao vào nhau và ẩu đả xảy ra,” vị trọng tài này tiếp tục. “Để bảo đảm sự an toàn cho bản thân, nhất là khi sự nóng giận của các cầu thủ đang lên cao, chúng tôi đã quyết định để cả 2 đội quay trở về phòng thay đồ của mình. Không có thẻ đỏ nào được rút ra.”

Bị khích tướng, cầu thủ biến sân cỏ thành “sới võ” 1

Cách đây chỉ vài ngày, trang tin ABC News của Mỹ đưa tin Misael Sanchez đã qua đời vào hôm 25/7, 15 ngày sau khi bị các cầu thủ đối phương tấn công trong 1 trận đấu ở California. Trước đó 1 tháng là trường hợp 1 trọng tài ở El Salvador là Jose Arnoldo Amaya qua đời khi bị tấn công trong một trận đấu nghiệp dư tại sân vận động Toluca ở Miramonte, sau khi ông rút thẻ vàng thứ 2 cho 1 cầu thủ.

>> Cầu thủ mất mạng trong 1 cuộc ẩu đả vì quyết định của trọng tài

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Xem thêm