• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bị ngắt mạch thắng, CĐV Hà Nội "tố" trọng tài thiên vị SLNA

27-08-2022 10:08:32
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Hà Nội FC chỉ có thể rời sân Vinh với 1 điểm trong trận đấu thuộc vòng 14.

Trước một SLNA đang hừng hực quyết tâm rút ngắn khoảng cách về điểm số trong cuộc đua vô địch, Hà Nội FC chỉ có thể rời sân Vinh với 1 điểm trong tay. Chuỗi 7 trận thắng của Hà Nội - chỉ kém kỷ lục 8 trận mà Đồng Tâm Long An, SLNA lần lượt lập ở V-League các mùa 2005 và 2018 đã chính thức khép lại.

Bị chặn đứng chuỗi thắng, CĐV Hà Nội "tố" trọng tài thiên vị SLNA

Tuy nhiên, tâm điểm của trận đấu này lại đến từ các quyết định sai lầm của các trọng tài. Trong hiệp 2, Hai Long của Hà Nội FC có pha thoát xuống không việt vị, nhưng lại bị trọng tài thổi còi. Ngoài ra, các cầu thủ SLNA có rất nhiều tình huống vào bóng thô bạo với cầu thủ đội bạn nhưng không có thẻ phạt được rút ra. Tiền đạo Tonci Mujan của CLB Hà Nội có không dưới hai lần bị vào bóng nguy hiểm. Tân binh Lucao cũng chịu cảnh tương tự.

Bị chặn đứng chuỗi thắng, CĐV Hà Nội "tố" trọng tài thiên vị SLNA

Trọng tài Nguyễn Ngọc Châu vốn không được đánh giá cao mùa này, do ông liên tục mắc sai lầm nghiêm trọng ở mùa này. Mặc dù vậy, ông Châu vẫn được bố trí bắt trận đấu quan trọng nhất vòng 14. Trên trang chủ CLB Hà Nội, nhiều CĐV Hà Nội phản ứng trọng tài bắt không tốt. Nhiều ý kiến cho rằng trọng tài thiên vị đội chủ nhà.

Ở trận lượt đi giữa hai đội trước đó, CĐV xứ Nghệ phản ứng trọng tài Nguyễn Mạnh Hải o ép đội nhà. Đó là tình huống Văn Hậu húc đối thủ nhưng chỉ nhận thẻ vàng.

Bị chặn đứng chuỗi thắng, CĐV Hà Nội "tố" trọng tài thiên vị SLNA

Công tác trọng tài đang trở thành chủ đề rất nóng tại V-League 2022. Nếu không có những giải pháp để cải thiện, những tranh cãi sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần còn lại của mùa giải. 

>> Lee Nguyễn bị cựu cầu thủ U23 Việt Nam tung cùi chỏ vào mặt

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội V-league CLB SLNA
Xem thêm