• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bị so sánh với De Gea, Courtois đáp trả gay gắt

07-06-2022 10:05:03
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Thibaut Courtois không hài lòng khi bị so sánh với David De Gea ở mùa vừa rồi.

Trên mạng xã hội Twitter, một CĐV Manchester United tên là Mark Goldbridge chia sẻ: "Ôi, hãy xem những gì Luis Enrique nói gì về De Gea kìa. Cậu ấy vừa đạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của M.U đấy.

Hãy nhìn sang Real Madrid, Thibaut Coutois cũng chơi chân với làm chủ không gian đâu có tốt. Công việc đầu tiên của một thủ môn là cứu thua và M.U đang sở hữu một trong những thủ thành chất lượng nhất.", CĐV này nói.

Bị so sánh với De Gea, Courtois đáp trả gay gắt

Phản biểu này được đưa ra trong bối cảnh David De Gea bị HLV Luis Enrique bỏ qua trong hai đợt tập trung gần nhất. Ông giải thích rằng ông cần những thủ môn làm chủ tốt không gian vòng cấm địa, đồng thời phải biết chơi chân. Đó lại là những hạn chế của De Gea.

Bị so sánh với De Gea, Courtois đáp trả gay gắt

Sau khi đọc những chia sẻ này, Thibaut Courtois đáp trả với ba tấm ảnh bắt dính những quả tạt từ phía Liverpool trong trận chung kết Champions League 21/22. Dễ dàng nhận ra hàm ý của thủ môn người Bỉ không gì khác ngoài tuyên bố đanh thép rằng anh mới là ông chủ vòng cấm địa.

Bình luận của Courtois nhận được hơn 70.000 lượt like, vượt xa con số 17.000 lượt like ở dòng trạng thái mà CĐV M.U đăng tải.

Bị so sánh với De Gea, Courtois đáp trả gay gắt

Phản ứng của Courtois nhận nhiều sự đồng tình của các CĐV bởi chỉ riêng mùa 21/22, De Gea đã nhận tổng cộng 9 bàn thua chỉ sau 2 lần chạm trán Liverpool tại Premier League.

>> Real được yêu cầu lập tức làm điều này với Courtois sau trận chung kết Champions League

Tags: Liverpool Manchester United Real Madrid David de Gea Thibaut Courtois
Xem thêm