• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

BLV Trương Anh Ngọc: "NHM cần kiên nhẫn với Quang Hải"

01-07-2022 15:27:44
Theo dõi kenhthethao.vn trên

BLV Anh Ngọc cho biết, Quang Hải cần thời gian để thích nghi với môi trường mới ở Pháp. Do đó, chưa thể đòi hỏi tiền vệ này thành công ngay lập tức ở xứ người.

Quang Hải sẽ tiếp tục mang số áo 19 quen thuộc tại Pau FC, 1 đội bóng ở giải hạng 2 Pháp và trở thành cầu thủ đầu tiên của Việt Nam thi đấu tại đất nước này. Bản hợp đồng của anh với đội bóng có thời hạn 2 năm, kèm điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm. 

Chia sẻ về thương vụ xuất ngoại lần này của Quang Hải, BLV Anh Ngọc đã bày tỏ quan điểm về những điều tiền vệ này cần làm để không chỉ được biết tới ở khía cạnh hình ảnh: “Khi đến sống và thi đấu tại một đất nước khác, điều đầu tiên Quang Hải cần vượt qua là thích nghi với môi trường sống, với văn hóa. 

BLV Trương Anh Ngọc: “NHM cần kiên nhẫn với Quang Hải” 1
BLV Anh Ngọc đặt niềm tin vào Quang Hải.

Điều quan trọng nhất, Quang Hải cần thể hiện hết mình trên sân cỏ, vì Quang Hải sang Pháp để thực hiện ước mơ thi đấu tại châu Âu, để đá bóng chứ không phải lấy hào quang truyền thông hay làm thương mại. Vấn đề chuyên môn vẫn được đặt lên hàng đầu.”

Về cơ hội ra sân của Hải tại đội bóng mới, BLV Anh Ngọc cũng cho biết thêm: “Nhiều khả năng, Quang Hải chưa được thi đấu nhiều ở những trận đầu tiên của Ligue 2. NHM có thể sẽ thất vọng khi cậu ấy không được thi đấu ngay từ đầu. Nên nhớ Quang Hải có thể là ngôi sao ở Việt Nam nhưng ở châu Âu, ở Pháp, họ thậm chí còn không có thông tin gì về bóng đá Việt Nam cả.”

BLV Trương Anh Ngọc: “NHM cần kiên nhẫn với Quang Hải” 2
Quang Hải cần thời gian để chứng minh bản thân tại đội bóng mới.

BLV nổi tiếng của bóng đá Việt Nam cũng đưa ra lời nhận định rằng khán giả Việt Nam cần kiên nhẫn với tiền vệ sinh năm 1997, bởi chính những ngôi sao hàng đầu như Messi cũng chưa thể ngay lập tức thành công trong mùa giải đầu tiên ở đội bóng mới. 

“Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam chúng ta có cầu thủ thi đấu tại Pháp. Quang Hải là mẫu cầu thủ bản lĩnh, dám nghĩ dám làm và có quyết tâm cao. Thay vì hoài nghi hay suy xét, tôi mong NHM hãy kiên trì chờ đợi, chúc cho Quang Hải sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.”

>> Truyền thông Tây Ban Nha: "V-League quá nhỏ bé so với Quang Hải"

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm