• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bruno Fernandes: "Tôi mừng nếu Ronaldo ra đi"

23-08-2022 14:48:37
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Bruno Fernandes chia sẻ rằng anh tôn trọng mọi quyết định của Ronaldo về chuyện đi hay ở tại Manchester United.

Ronaldo chỉ vào sân vỏn vẹn 10 phút trong trận đấu giữa Manchester United và Liverpool. Anh có một lần sút chệch khung thành và một lần ngã trong vòng cấm nhưng không được phạt đền. 

Theo Bruno Fernandes, Ronaldo chính là người phù hợp nhất khi đề cập đến tương lai của cầu thủ này. "Ronaldo có thể tiếp tục chơi ở đỉnh cao, nhưng đây là lựa chọn của anh ấy", Fernandes phát biểu sau trận đấu. "Chúng ta phải tôn trọng những gì anh ấy muốn".

Bruno Fernandes: "Tôi mừng nếu Ronaldo ra đi"

Người đại diện Jorge Mendes đang cố gắng đàm phán với các CLB được dự Champions League để tìm bến đỗ mới cho Ronaldo. Trước đó, Bayern, Chelsea, Dortmund hay Atletico đều từ chối chiêu mộ siêu sao 37 tuổi vì nhiều lý do khác nhau. Nguyên nhân lớn nhất nằm ở việc các CLB này không đủ ngân sách trả lương cho tiền đạo ghi nhiều bàn nhất lịch sử.

Bruno Fernandes: "Tôi mừng nếu Ronaldo ra đi"

Mục tiêu của Ronaldo là duy trì phong độ để hướng đến World Cup 2022 khởi tranh tháng 11, khi đây là giải đấu lớn có thể là cuối cùng của anh. Fernandes hy vọng Ronaldo có thể khiến Bồ Đào Nha tự hào dù anh ở lại Man Utd hay không. "Nếu Ronaldo ở lại, chúng tôi sẽ hạnh phúc. Còn nếu anh ấy ra đi vì điều đó là tốt nhất, tôi cũng thực lòng mừng cho anh", Fernandes nói thêm.

Bruno Fernandes: "Tôi mừng nếu Ronaldo ra đi"

The Athletic cho biết Mendes đang đàm phán để đưa Ronaldo về Sporting. CLB thủ đô đứng thứ hai Bồ Đào Nha mùa trước và giành suất dự Champions League mùa này. Họ cũng đã đào tạo Ronaldo trước khi anh cập bến Man Utd lần đầu hè 2003. Mặc dù vậy, Sporting không sẵn sàng trả phí chuyển nhượng cho Man Utd trong thương vụ này.

>> Ronaldo vừa bị "người nhà" mắng vừa bị bỏ rơi trong ngày MU thắng

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester United Cristiano Ronaldo Bruno Fernandes Premier League
Xem thêm