• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Các cầu thủ MU ‘bỏ phiếu’ cho Ronaldo ngồi dự bị

11-09-2022 15:10:08
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Đội hình MU cảm thấy Rashford đá chính sẽ tốt hơn và ‘bỏ phiếu’ cho Ronaldo ngồi dự bị dài dài dưới thời Erik ten Hag.

Theo The Sun, các cầu thủ MU hài lòng với việc Ronaldo ngồi dự bị ở Old Trafford. Có thông tin cho rằng, các cầu thủ MU nghĩ rằng, tốt hơn hết là Marcus Rashford chơi trên hàng công, còn Ronaldo làm ngồi ngoài làm… khán giả.

Các cầu thủ MU thích Ronaldo ngồi dự bị, để Rashford đá chính. Như vậy họ thấy thoải mái và tự tin hơn

Một nguồn tin tiết lộ với The Sun: “Chỉ cần Ronaldo bắt đầu trên ghế dự bị là các cầu thủ MU tự tin thể hiện mình.

Có Ronaldo, toàn đội cảm thấy áp lực. Tất cả cầu thủ MU đều yêu thích khi Ronaldo trở lại Old Trafford nhưng họ thất vọng vì anh ấy đã bỏ tập trước mùa giải.

Ronaldo đã không bắt tốc độ chung của đội và chơi dựa vào bản năng. Nhưng điều đó không phù hợp với hệ thống làm việc của Erik ten Hag”.

Ở trận ra quân Europa League, Ronaldo lần thứ 2 từ đầu mùa mới được Ten Hag xếp đá chính (trận đầu MU 0-4 Brentford), nhưng anh tiếp tục có màn trình diễn gây thất vọng.

Siêu sao 37 tuổi bất lực với chính bản thân. Anh được chấm điểm thấp nhất trong đội.

Để đáp ứng các yêu cầu của Erik ten Hag, Ronaldo vẫn cần phải cải thiện thể lực hơn nữa. Tuy nhiên, tuổi tác cũng cho thấy đang cản CR7 khi anh cũng trên đường chạm ngưỡng 38.

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Xem thêm