• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Cầu thủ Barca đồng loạt mong De Jong ở lại

02-08-2022 10:16:10
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trong một chia sẻ mới đây, thủ môn Ter Stegen bày tỏ quan điểm rằng Barca sẽ mất đi một cầu thủ rất chất lượng nếu để Frenkie De Jong ra đi trong mùa hè 2022.

Tương lai của Frenkie De Jong bị đặt dấu hỏi lớn trong thời gian qua. Barca muốn bán cầu thủ người Hà Lan để cân bằng vấn đề tài chính.

Thậm chí, Barca đã đạt được thỏa thuận với MU về trường hợp của De Jong. Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 1997 vẫn chưa chịu ra đi.

Cầu thủ Barca đồng loạt mong De Jong ở lại 1

Trong một chia sẻ mới đây, thủ môn Marc Ter Stegen lên tiếng bày tỏ mong muốn De Jong tiếp tục gắn bó với Barca. Anh cho rằng đội bóng xứ Catalan sẽ mất đi 1 cầu thủ rất chất lượng nếu để cầu thủ số 21 ra đi.

"Là một cầu thủ Barca, tôi luôn muốn những gì tốt đẹp nhất với đội bóng. De Jong đủ sức giúp Barca chơi tốt hơn trong tương lai.

Cầu thủ Barca đồng loạt mong De Jong ở lại 2

Cậu ấy sở hữu rất nhiều những phẩm chất tuyệt vời. Chúng tôi đều mong De Jong ở lại. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đưa ra quyết định cuối cùng. Đó là vấn đề của cậu ấy với BLĐ."

Một trong những lý do De Jong chưa chấp nhận rời Barca đến từ vấn đề tiền nong. Cụ thể, Barca đang nợ anh 18 triệu Euro tiền lương, sẽ được cộng dồn vào những năm tiếp theo trong hợp đồng. Nếu ra đi, cầu thủ người Hà Lan coi như mất trắng khoản tiền trên khi hợp đồng giữa đôi bên không còn giá trị.

Cầu thủ Barca đồng loạt mong De Jong ở lại 3

>> Động thái bất ngờ của Ronaldo sau khi bị NHM Man United đuổi đi

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Manchester United Barcelona Premier League La Liga Frenkie De Jong
Xem thêm