• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Cầu thủ bóng rổ cao nhất Việt Nam cầu hôn bạn gái sau chức vô địch

05-09-2022 13:56:37
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Ngay sau khi cùng Saigon Heat giành chức vô địch VBA 2022 vào tối 3/9 vừa qua, Nguyễn Huỳnh Phú Vinh đã cầu hôn bạn gái Thúy Uyên ngay trên sân.

Dưới sự cổ vũ của các đồng đội và người hâm mộ, Phú Vinh đã quỳ gối và cầu hôn bạn gái ngay trên sân thi đấu. Không kìm được nước mắt vì xúc động, Thúy Uyên đã gật đầu đồng ý trước sự vui mừng toàn thể của mọi người có mặt tại nhà thi đấu Hoàng Mai. Hai người đã trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào nhất.

Cầu thủ bóng rổ cao nhất Việt Nam cầu hôn bạn gái sau chức vô địch

Được biết, Nguyễn Huỳnh Phú Vinh là cầu thủ bóng rổ cao nhất Việt Nam với chiều cao lên tới 2m03. Anh và cả bạn gái Thúy Uyên đã yêu nhau 7 năm, kể từ khi còn học chung cấp 3 với nhau. Thúy Uyên tiết lộ chính cô là người chủ động tán tỉnh Phú Vinh sau khi làm quen qua Facebook.

Trong khoảng thời gian hẹn hò, cả 2 đã phải trải qua rất nhiều thử thách nhưng tất cả cuối cùng vẫn luôn ở bên nhau, hỗ trở nhau trong công việc và cuộc sống. Trước loạt trận chung kết VBA 2022, Phú Vinh đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái và anh được toại nguyện khi Saigon Heat giành chức vô địch.

Cầu thủ bóng rổ cao nhất Việt Nam cầu hôn bạn gái sau chức vô địch

Chức vô địch của Saigon Heat năm nay hoàn toàn thuyết phục khi họ giành chiến thắng cả ba trận vừa qua trước Hanoi Buffaloes (chung kết VBA đấu theo thể thức BO5, tối đa 5 trận, đội thắng 3 trận sẽ vô địch).

>>Chủ tịch Hà Nội FC và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ra nước ngoài chụp ảnh cưới

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Bóng rổ VBA 2022 Nguyễn Huỳnh Phú Vinh cầu hôn
Xem thêm