• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Video: cầu thủ Brazil “tung cước” in dấu giày trên cổ đối thủ

03-08-2022 10:56:08
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tiền vệ người Brazil bị truất quyền thi đấu ngay lập tức, khi có pha bóng cao chân lên người đối thủ trong trận mới đây tại giải hạng nhất Brazil.

Ở phút thứ 31 của trận đấu giữa  Gremio gặp Chapecoense tại Giải hạng nhất Brazil. Cả 2 đội đã có pha tranh chấp bóng ở khu vực giữa sân. Và tiền vệ 22 tuổi Bitello đã có pha vào bóng ác ý với tiền đạo Perotti của đội Chapecoense, pha bay người tung cú đá thẳng vào cổ đã khiến Perotti đã phải nằm lăn lộn trên sân.

Ngay sau pha bóng đó, Bitello cũng nhận thức được hành vi nguy hiểm của mình và ra xin lỗi đối thủ. Trọng tài Paulo Roberto Alves Júnior lập tức rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Bitello.

Rất may sau đó, tiền đạo bên phía Chapecoense đã có thể đứng dậy và tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, qua những hình ảnh mà phóng viên ghi lại được cho thấy hình ảnh rất rõ về dấu giày in đậm trên cổ của Perotti.

Video: cầu thủ Brazil “tung cước” in dấu giày trên cổ đối thủ
Dấu giày in hằn lên cổ tiền đạo Perotti sau pha vào bóng ác ý của tiền vệ bên phía Gremio

Chơi thiếu người nhưng Gremio vẫn thành công cầm hòa Chapecoense 0-0. Sau trận đấu này, Bitello đã phải nhận những chỉ trích từ phía người yêu bóng đá, đó sẽ là hành vi đáng lên án, phi thể thao trong bóng đá. Nhiều người cho rằng hành vi đó như muốn kết liễu đối thủ.

>>Video: cầu thủ bị kéo áo, nổi “máu điên” lao vào đánh nhau

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Brazil phi thể thao tung cước
Xem thêm