• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Cầu thủ Cần Thơ "kêu cứu" vì bị nợ lương, tính phương án đình công

02-09-2022 09:47:17
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Hôm 1-9, các cầu thủ CLB hạng nhất Cần Thơ lại tiếp tục lên tiếng khi vẫn đang bị đội bóng chủ quản nợ 2 tháng lương, 3 tháng tiền ăn và tiền thưởng cho 4 trận thắng. Đáng nói khi CLB Cần Thơ sẽ gặp chủ nhà Huế chỉ 3 ngày nữa ở vòng 14.

Các cầu thủ CLB Cần Thơ (áo xanh) đang gặp khó khăn - Ảnh: VPF

Cụ thể, các cầu thủ Cần Thơ cho biết chưa được CLB thanh toán 2 tháng lương 7 và 8; tiền ăn 3 tháng còn dư sau khi trừ ra các khoản cũng chưa được thanh toán. Ngoài ra, các cầu thủ cũng chưa được nhận khoản tiền thưởng 1,2 tỉ đồng cho 4 trận thắng (300 triệu đồng/trận), mới nhất là trận thắng 2-1 trên sân Phú Thọ ở vòng 13 hôm 26-8.

"Nếu không được giải quyết sớm, chúng tôi sẽ đình công sau trận đấu với Huế vào cuối tuần này", một cầu thủ Cần Thơ chia sẻ.

Đây là lần thứ 2 ở mùa này các cầu thủ Cần Thơ phản ứng về chuyện bị nợ lương, thưởng. Bởi hồi giữa tháng 8, đoàn quân của HLV Nguyễn Việt Thắng cũng phản ứng và được lãnh đạo CLB hứa sẽ giải quyết sau 2 tuần. Nhưng đến giờ, mọi thứ vẫn chưa có gì thay đổi.

HLV Nguyễn Việt Thắng cùng cầu thủ Cần Thơ - Ảnh: CLB Cần Thơ

CLB Cần Thơ thừa nhận khó khăn là có và đang làm việc với nhiều bên để giải quyết. Một thành viên CLB chia sẻ: "Chúng tôi có trục trặc phía nhà tài trợ nên đang lo nguồn khác để lo cho đội. Bỏ thì dễ quá, cứu đội mới là khó. Mà điều này chúng tôi đã từng làm khi nhảy vào nhận đội bóng hồi đầu mùa. Hy vọng là mọi chuyện sẽ được giải quyết trong tháng 9. CLB Cần Thơ trụ hạng là khá chắc rồi, khó khăn thì cùng nhau vượt qua".

CLB Cần Thơ đang đứng thứ 8/12 đội ở Giải hạng nhất 2022 với 16 điểm sau 13 vòng đấu, hơn đội cuối bảng (sẽ rớt hạng) Bình Phước đến 9 điểm. 

Hồi đầu mùa, CLB Cần Thơ được chuyển giao cho nhà đầu tư mới. Chủ tịch CLB Cần Thơ là ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang khoác áo CLB Pau FC (Pháp).

>> Hàng loạt cầu thủ Hà Nội FC bị trộm mất giày trước ngày đấu Bình Định

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: V-league CLB Cần Thơ
Xem thêm