• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Cầu thủ cạnh tranh với vị trí của Quang Hải ở Pau FC gặp chấn thương

25-07-2022 10:55:20
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Henri Saivet, Mayron Geogre và Mons Bassouamina có thể vắng mặt trong trận đầu ra quân của Pau FC ở Ligue 2 mùa 2022/23 vì gặp phải chấn thương.

Theo trang La Republique de Pyrenees đưa tin, có đến tận 3 cầu thủ của Pau FC đang dính phải chấn thương là Saivet, Geogre và Bassouamina. Trong đó, Saviet đang chơi ở vị trí tiền vệ công, là đối thủ cạnh tranh vị trí với Quang Hải đã gặp vấn đề ở đùi và đã vắng mặt trong trận thua 0-1 trước Chamois Niortais.

Cầu thủ cạnh tranh với vị trí của Quang Hải ở Pau FC gặp chấn thương
Saivet vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương.

Còn về Geogre và Bassouamina đều chơi ở vị trí tiền đạo, cả 2 đều gặp phải chấn thương cơ đùi sau và bàn chân. Cả 3 cầu thủ này đều là tân binh của Pau FC tại kỳ chuyển nhượng mùa hè này. 

Việc các cầu thủ chấn thương, cũng có thể là lí do để mà HLV Didier Tholot muốn chiêu mộ thêm cầu thủ để bổ sung gấp cho hàng tấn công của Pau FC.

Chiến lược gia này nói: "Chúng tôi có tinh thần tốt. Tuy nhiên, ở mặt trận tấn công, chúng tôi thiếu một vài nhân tố có tốc độ, có thể khoét sâu ở hai biên. Các cầu thủ chấn thương sắp hồi phục hoàn toàn nhưng tôi không muốn vội vàng. Có thể chúng tôi sẽ chiêu mộ thêm tân binh. Kỳ chuyển nhượng còn kéo dài một tháng nữa và bạn phải kiên nhẫn".

Vào ngày 31/7, Quang Hải và Pau FC sẽ bắt đầu chinh phạt mùa giải mới Ligue 2 2022/23 và có chuyến làm khách đến sân của CLB Guingamp.

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 cầu thủ Pau FC
Xem thêm